Thứ Hai, 29/11/2021, 07:44
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Có thể nạp tiền thuê bao 3 mạng di động qua 26 ngân hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Có thể nạp tiền thuê bao 3 mạng di động qua 26 ngân hàng

Những tấm thẻ nhỏ nhưng là phương tiện quan trọng để đi đến một thị trường thương mại điện tử. Ảnh: H.Phúc

(TBKTSG Online) – Ba nhà cung cấp dịch vụ hiện chiếm hơn 90% thị phần viễn thông Việt Nam gồm Viettel, Công ty Thông tin di động VMS, Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone hôm 23-2 cùng công bố việc cung cấp dịch vụ nạp tiền thuê bao di động trả trước qua 26 ngân hàng thành viên của Công ty cổ phần dịch vụ Thẻ Smartlink.

Dịch vụ nạp tiền thuê bao di động trả trước (Smartlink mobile) cho phép các khách hàng của 26 ngân hàng thành viên Smartlink có thể thực hiện nạp tiền cho tài khoản điện thoại di động trả trước của cả ba công ty trên qua các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng gồm SMS Banking, Internet Banking và ATM.

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản trả trước cho chính số điện thoại của mình (số điện thoại giao dịch của khách hàng sử dụng thẻ và có tài khoản) và cho số điện thoại di động khác trên các kênh giao dịch tự động ATM và SMS của các ngân hàng mà không bị phụ thuộc vào thời gian, không gian cũng như bị gián đoạn thông tin do việc thanh toán. Người sử dụng cũng có thể quản lý dễ dàng, hiệu quả việc sử dụng điện thoại của cá nhân và người thân với chi phí phù hợp với mình.

Theo kế hoạch, dự kiến, trong năm 2009, Smartlink sẽ tiếp tục hợp tác với ba công ty viễn thông trên để cung cấp dịch vụ thu hộ cước phí thuê bao di động trả sau trên các kênh giao dịch điện tử của ngân hàng và mở rộng việc cung cấp dịch vụ Smartlink Mobile cho tối thiểu 6 ngân hàng thành viên thuộc hệ thống Smartlink (NHTMCP Kỹ thương, NHTMCP Tiên phong, NHTMCP Á Châu, NHTMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, NHTMCP Quốc Tế và NHTMCP Sài Gòn).

HỒNG PHÚC

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới