Thứ Ba, 3/10/2023, 07:26
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Coex tổ chức triển lãm VIETSF 2012

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Coex tổ chức triển lãm VIETSF 2012

Coex tổ chức triển lãm VIETSF 2012
Triển lãm VIETSF 2011 – Ảnh minh họa: Coex

Coex là công ty dẫn đầu trong hoạt động tổ chức triển lãm và hội nghị tại Hàn Quốc, với 26 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực này và hơn 40 chương trình triển lãm và các hội nghị cao cấp được tổ chức hàng năm như hội nghị G20. Đồng thời, Coex sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị tại trung tâm thủ đô Seoul.

Việc đầu tư xây dựng và vận hành các khách sạn năm sao nổi tiếng như COEX International Hotel, Grand International Hotel và OGKwood Hotel, đã xác định hình ảnh Coex là một doanh nghiệp mạnh. Bên cạnh đó, sự phát triển lớn mạnh và bền vững của Coex còn được khẳng định trong việc đầu tư và vận hành thành công khu mua sắm phức hợp dưới lòng đất quy mô nhất Hàn Quốc. Ngoài ra, Coex sở hữu một trung tâm thương mại và hệ thống phương tiện đi lại kết nối sân bay quốc tế Incheon với trung tâm Coex và các casino.

Các khách mời vinh dự đến thăm các gian hàng – Ảnh minh họa: Coex

Từ năm 2008, Coex tìm kiếm cơ hội trên thị trường Việt Nam, không chỉ là nhà tổ chức triển lãm mà Coex kỳ vọng nhiều hơn trong việc trở thành công ty vận hành trung tâm triển lãm chuyên nghiệp. Trải qua thời gian gần 2 năm khảo sát thị trường, năm 2009 là bước ngoặc đánh dấu sự khởi đầu của Coex tại Việt Nam, chúng tôi đã mang đến một triển lãm mới lạ và đầy tiềm năng mang tên “Triển lãm Nhượng quyền thương hiệu và Cửa hàng quốc tế” (VIESF) phục vụ trong lĩnh vực bán lẻ và nhượng quyền thương mại.

Nhượng quyền thương hiệu được biết đến và được áp dụng từ nhiều năm trước đây trên thế giới, khái niệm này thâm nhập vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nhưng đến giai đoạn gần đây mới được nhận thức đầy đủ hơn.

Kể từ năm 2009 với sự xuất hiện của “Triển lãm Nhượng quyền thương hiệu và Cửa hàng quốc tế” (VIETSF) đã đóng góp một phần lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam hiểu hơn về mô hình Nhượng quyền thương hiệu và chuỗi cửa hàng quốc tế. VIETSF là nơi hội tụ của hầu hết các doanh nghiệp trong và ngoài nước để tìm kiếm cơ hội mới, đối tác mới; giữa cung và cầu v.v…

Rất đông khách tham quan đến với VIETSF 2011 – Ảnh minh họa: Coex

VIETSF được biết đến là triển lãm duy nhất cho đến thời đểm này ở Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Sau 4 năm liền liên tục tổ chức, VIETSF đã và đang phát triển một cách vững vàng hơn do sự thay đổi và không ngừng đòi hỏi từ xu hướng phát triển kinh tế của thị trường nội địa.

Sự thành công ngoài mong đợi của VIETSF 2011 với 10.400 khách tham quan đến từ 35 quốc gia, 123 đơn vị doanh nghiệp đa quốc gia đến từ Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan, Chile… sẽ được tiếp nối bởi VIETSF 2012, diễn ra từ ngay 1 đến ngày 3 tháng 11-2012, tai SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

VIETSF 2012 được xem là “điểm hẹn” nơi sẽ mang đến nhiều hứa hẹn, cơ hội và mục tiêu mà các doanh nghiệp sẽ tìm thấy cho sự phát triển kinh doanh của họ. Vài chuyên gia trong lĩnh vực Nhượng quyền thương hiệu và thị trường bán lẻ nhìn nhận rằng VIETSF 2012 sẽ mang đến kỳ tích cho các doanh nghiệp lội ngược dòng trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế những năm vừa qua.

Sự tham gia của các đơn vị nổi bật trong ngành nhượng quyền trong nước: Tous Les Jours, Dart Chocolate, Curves, GNC, Uncle Bill, SuperBrain, đơn vị tư vấn luật nhượng quyền: Limcharoen Hughes & Glanville, Harvey Law Group, và đơn vị cung cấp thiết bị cửa hàng Dinh Thien…, cùng các đơn vị đến từ các nước và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Thụy sĩ, Đài Loan… số lượng khách tham quan ước lượng  20.000 người, VIETSF 2012 là cơ hội giao thương nổi bật trong năm không thể bỏ qua.

SECC địa điểm tổ chức VIETSF 2012 – Ảnh minh họa: Coex

TRIỂN LÃM CỬA HÀNG QUỐC TẾ 2012

TRIỂN LÃM NHƯỢNG QUYỀN 2012

SỰ KIỆN ĐỒNG TỔ CHỨC

 • Thiết kế & Trang trí Cửa hàng
 • Trang thiết bị cửa hàng
 • Nội thất Cửa hàng
 • Công nghệ bán lẻ
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Giao dịch bán lẻ                
 • Thực phẩm & Đồ uống
 • Y tế chăm sóc sắc đẹp
 • Thời trang
 • Bán sĩ & Bán lẻ
 • Dịch vụ tư vấn
 • Giáo dục & Đào tạo
 • Các hình thức Bán lẻ khác            

Hội thảo Du lịch Y tế Hàn Quốc 2012

 

Theo đó là các sự kiện đi kèm:

+ Chương trình gặp gỡ giao thương trực tiếp B2B. Đơn vị tổ chức tạo điều kiện dể dàng để bạn gặp gỡ, giao thương. Đặt hẹn tại đơn vị triển lãm tại www.vietsf.com

+ Các chương trình hội thảo chuyên ngành nhượng quyền thương hiệu và thị trường bán lẻ Việt Nam

 • Hội thảo về thuê/mua mặt bằng bán lẻ
 • Hội thảo luật nhượng quyền thương mại
 • Kiến thức nhượng quyền thương mại
 • Trao đổi với quan chức chính phủ nước ngoài

+ Kết bạn – theo dõi VIETSF trên Facebook và  nhận quà mỗi ngày tại: www.facebook.com/vietsf2012

+ Chương trình bốc thăm trúng thưởng:

 • Giải nhất: 1 IPhone 5
 • Giải nhì: 2 giải, mỗi giải là cặp vé máy bay quốc nội dành cho 2 người
 • Giải ba: 9 phiếu mua sắm tại Lotte Mart trị giá 2 triệu đồng

+ Thưởng thức ẩm thực Hàn Quốc miễn phí

+ Nhận các quà tặng miễn phí từ các đơn vị tài trợ khi vào cổng tham quan: Mỗi ngày tặng miễn phí 1000 gối ngủ , 500 sản phẩm trang điểm, túi xách tay, bánh Tous Les Jours,  rất nhiều kem tươi cho tất cả khách tham quan may mắn, và các sản phẩm hấp dẫn khác từ các đơn vị triển lãm.

Triển lãm đồng tổ chức: Du lịch Y tế Hàn Quốc

Mô hình kết hợp du lịch và Y tế Hàn Quốc được thiết kế dựa trên các cơ sở trên, đã thu hút 100.000 khách tham quan năm 2010, và có xu hướng tăng đáng kể sau mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin từ khách hàng Việt Nam về dịch vụ mới này, Triển lãm DU LỊCH Y TẾ HÀN QUỐC được tổ chức: Từ ngày 1 đến ngày 3/ 11/2012 Tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

– Đối tác trong nước quan tâm đến chương trình xúc tiến Du lịch y tế sang Hàn Quốc, sẽ có cơ hội gặp gỡ 14 bệnh viện hàng đầu về phẩu thuật thẩm mỹ, chăm sóc da và nha khoa thẩm mỹ, đến từ khu Gangnam – Hàn Quốc.

– Các cá nhân quan tâm đến thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được trao đổi, tư vấn miễn phí và trực tiếp tại hội thảo với các bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Đăng ký tham quan trực tuyến tại www.vietsf.com hoặc đến tham quan triển lãm với danh thiếp của bạn.

 • Liên hệ đơn vị tổ chức: COEX
 • Phòng 27, lầu 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Q.1, TPHCM
 • Phone: 0934511953
 • Email: nhan.coex@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới