Thứ Tư, 30/11/2022, 12:20
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCông khai số điện thoại riêng của lãnh đạo các cấp

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công khai số điện thoại riêng của lãnh đạo các cấp

Tường Nguyên

Công khai số điện thoại riêng của lãnh đạo các cấp
Ông Lê Trần Trường An, Chủ tịch HĐQT Công ty VietBooks, phát biểu tại buổi phát hành Niên giám Quốc hội, Chính phủ…, sáng 27-2. Ảnh: TƯỜNG NGUYÊN

(TBKTSG Online) – Lần đầu tiên tại Việt Nam, số điện thoại di động của các vị lãnh đạo cấp trung ương, các bộ ban ngành sở, tỉnh thành và địa phương được công khai trong cuốn sách “Niên giám Quốc hội, Chính phủ khóa XIII và hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân nhiệm kỳ 2011-2016” (Niên giám) được phát hành rộng rãi ra thị trường vào ngày 27-2.

Phát biểu tại buổi phát hành Niên giám được tổ chức tại TPHCM, ông Lê Trần Trường An, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Phát hành Việt Nam (VietBooks), cho biết niên giám được cập nhật thông tin đến tháng 9-2011 và được xuất bản 5 năm/lần.

So với các cuốn sách xuất bản trước đây, thường giới thiệu không đầy đủ và thông tin rất hạn chế, khi độc giả cần tìm kiếm, tra cứu thì Niên giám này tập hợp giới thiệu và hệ thống đầy đủ thông tin các thành viên của Quốc hội, Chính phủ, hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân các cấp.

Niên giám được Bộ Nội vụ phối hợp với Nhà xuất bản Thông tấn xã Việt Nam, Công ty VietBooks thực hiện. Sách dày gần 1.800 trang, giá bìa 860.000 đồng/cuốn, được phát hành qua mạng lưới bưu điện trên toàn quốc và kênh phân phối VinaBooks.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới