Chủ Nhật, 3/03/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Công ty BSR đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 13

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Ngày 3-12-2023, tại Quảng Ngãi, Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải thưởng lần thứ 13 (2022-2023).

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) vinh dự và tự hào có 10 giải pháp đạt giải thưởng, bao gồm: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 2 giải khuyến khích. BSR là doanh nghiệp đạt nhiều giải cao và là doanh nghiệp đạt số lượng giải nhiều nhất. Trong đó, giải nhất dành cho giải pháp “Cải tiến hệ thống xuất nhiên liệu FO và tối ưu hóa điều kiện vận hành để nhập bổ sung nguyên liệu cho phân xưởng RFCC qua bến 5&6 và chế biến tại NMLD Dung Quất”; giải nhì giải pháp “Tối ưu nồng độ phụ gia chống oxi hóa – AO (Antioxidant) trong cấu tử RFCC Naphtha, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của xăng thương phẩm và nâng cao hiệu quả sản xuất của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất” và “Xây dựng giải pháp văn phòng điện tử (Digital office) để triển khai lộ trình chuyển đổi số tại BSR”.

Tập thể cán bộ, kỹ sư, người lao động BSR đạt giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 13 (2022 – 2023) chụp ảnh lưu niệm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Võ Phiên chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả đạt giải cao tại hội thi và cho rằng, để đẩy nhanh công cuộc công nghiệp hóa, biến tỉnh trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại thì việc cần làm là đẩy mạnh học nghề, đào tạo nghề, giúp người trẻ có thu nhập tốt hơn sau khi ra trường.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Phiên đề nghị Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Sở KH-CN rà soát, tham mưu cho UBND tỉnh xem xét hỗ trợ trong khuôn khổ các dự án sản xuất thử nghiệm, nhằm hoàn thiện công nghệ, sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất và đời sống.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới