Thứ Sáu, 12/08/2022, 23:11
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Công ty cầm đồ nhận vốn đầu tư từ Quỹ Mekong

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty cầm đồ nhận vốn đầu tư từ Quỹ Mekong

Minh Tâm

Công ty cầm đồ nhận vốn đầu tư từ Quỹ Mekong
F88 được đánh giá là đi đầu trong việc hiện đại và chuyên nghiệp hóa mô hình tín dụng thế chấp, gọi nôm na là cầm đồ. Ảnh: F88.vn

(TBKTSG Online) – Công ty Quản lý Quỹ Mekong (Mekong Capital) hôm nay (10-1) vừa thông báo Quỹ Mekong Enterprise Fund III (“MEF III”) của họ đã hoàn thành gói đầu tư vào Công ty cổ phần Đầu tư F88 (“F88”), chủ sở hữu hệ thống cầm đồ hiện có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Thông cáo báo chí của Mekong Capital không tiết lộ con số đầu tư chính xác nhưng khẳng định nằm trong khoảng từ 6 đến 15 triệu đô la Mỹ, mức đầu tư thường thấy của MEF III lâu nay.

F88 là doanh nghiệp ra đời từ năm 2013 với mô hình hệ thống cầm đồ toàn quốc, cung cấp các dịch vụ cho vay thế chấp đa dạng các loại tài sản như ô tô, xe máy, điện thoại, laptop…

F88 là khoản đầu tư thứ ba của MEF III, sau khoản đầu tư vào Công ty cổ phần Nhà hàng Wrap & Roll, chủ sở hữu chuỗi nhà hàng món cuộn và cuốn truyền thống Việt Nam và Công ty cổ phần giải pháp thương mại ABA (ABA) chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển lạnh.

MEF III (ra mắt vào giữa năm 2015) là quỹ đầu tư vốn cổ phần chưa niêm yết, đã có 112,5 triệu đô la Mỹ vốn cam kết, thường tập trung vào các khoản đầu tư từ 6 đến 15 triệu đô la Mỹ vào các doanh nghiệp tiêu dùng Việt Nam thuộc các lĩnh vực bán lẻ, nhà hàng, sản phẩm tiêu dùng và dịch vụ tiêu dùng.

Xem thêm:

Mekong Capital đầu tư vào công ty vận chuyển ABA

112 triệu đô la Mỹ của Mekong Capital chờ đầu tư

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới