Thứ Tư, 8/02/2023, 02:06
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí

Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (PETROLAND) được thành lập trên cơ sở chuyển đổi Ban Quản lý các dự án công trình xây dựng phía Nam thành Công ty cổ phần theo Nghị quyết số 2892/NQ-DK ngày 24/05/2007 của Hội đồng quản trị Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

PETROLAND chính thức hoạt động từ ngày 01/11/2007 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103008269 cấp ngày 29/10/2007 của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh.

PETROLAND đang  đẩy mạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh bước đầu đạt hiệu quả tốt đáp ứng kỳ vọng của các cổ đông.

Là đơn vị chuyên ngành hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam: Tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và bất động sản. PETROLAND đang ngày càng củng cố và phát triển theo mục tiêu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã đề ra.

Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (PETROLAND) mong muốn góp phần tạo nên những tổ ấm vĩnh cửu cho các gia đình, những công trình hiện đại, sang trọng, đem đến một vẻ đẹp văn minh cho thành phố. Chúng tôi tự hào có thể chia sẻ những giá trị cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn để “Cùng bạn xây dựng tương lai”.

“Công ty chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng long mong mỏi của các bạn, để xây dựng những công trình, những tòa nhà bền vững và tồn tại mãi cho thế hệ mai sau.”

Nhằm giúp cho Quý khách hàng tiếp cận một cách tốt hơn và thiết thực, chi tiết hơn các sản phẩm của chúng tôi cũng như được tư vấn trực tiếp các thắc mắc và mối quan tâm đối với các dự án, chúng tôi vô cùng hoan nghênh Quý khách hàng đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại gian hàng: 122, 123, 124, 131, 132, 133 khu A1 khu Liên hợp TDTT Phú Thọ TP.HCM trong chương trình Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2011 từ ngày 14/9/2011 đến ngày 19/9/2011. Đặc biệt khi ghé thăm gian hàng, chúng tôi xin dành tặng khách hàng một món quà xem như lòng tri ân của chúng tôi gửi đến khách hàng vì đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

“Petroland, xây dựng niềm tin, khẳng định đẳng cấp”.

Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới