Thứ Năm, 2/02/2023, 14:15
31 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Công ty Gia Khương tổ chức hội nghị khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty Gia Khương tổ chức hội nghị khách hàng

Hội nghị khách hàng các doanh nghiệp của ngành công nghiệp Việt Nam là một hoạt động sắp được tổ chức (10/12/2014) bởi công ty Gia Khương nhân dịp kỷ niệm 23 năm thành lập (1991-2014).

Hội nghị khách hàng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi, chia sẻ về những nhà máy của các ngành công nghiệp và tiếp cận các sản phẩm chủ lực trong các ngành công nghiệp như ngành dầu khí, hóa chất, ngành giấy, nhiệt điện, công nghiệp đường biển, công nghiệp nước và chất thải, công nghiệp làm kín, bôi trơn các thiết bị bơm và valve… mà công ty Gia Khương giới thiệu.

Hệ thống cân chỉnh thiết bị máy Hamar Lazer, các loại Valve tự động hóa như BVC Valves, Mercer Valves, BAF Valves, các loại máy bơm, ống dẫn và các thiết bị quan trọng khác (Blackmer, Milton Roy, BVC, GraceCo, SiHi, SJP, Hydra Cell, Renold, KB Electronic, Butech, Bettis…) đều được Gia Khương nhập khẩu từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Pháp, Đức có chất lượng cao, giúp tiết kiệm tối ưu nhiên liệu.

Hội nghị khách hàng cũng là cơ hội để Gia Khương nhìn lại chặng đường đã đi được kể từ khi thành lập. Tính tới năm nay, Gia Khương đã trải qua hành trình 23 năm tích lũy kinh nghiệm. Trên hành trình 23 năm đó, công ty đã cung cấp các thiết bị công nghiệp, thiết bị dầu khí cần thiết, phân phối độc quyền các loại bơm công nghiệp cho hơn 6000 khách hàng – một cách gián tiếp góp phần làm nên hiệu quả của rất nhiều nhà máy Việt Nam. Thời gian tới, song song với việc cung cấp thiết bị, định hướng của công ty là đưa ra những giải pháp về công nghệ như sửa chữa, bảo dưỡng… cho các ngành công nghiệp.

Hội nghị sẽ được tổ chức vào lúc 8h30 ngày 10/12/2014 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside (17 Tôn Đức Thắng, Q1, TPHCM).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới