Thứ Bảy, 10/06/2023, 11:42
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Công ty Nhật mở dịch vụ gian hàng trực tuyến tại Việt Nam

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Công ty Nhật mở dịch vụ gian hàng trực tuyến tại Việt Nam

Vân Ly

Công ty Nhật mở dịch vụ gian hàng trực tuyến tại Việt Nam
Ảnh chụp tại họp báo ra mắt giải pháp. Ảnh: Vân Ly

(TBKTSG Online) – Ngày 5-4, trang web bán hàng trực tuyến của công ty GMO Runsystem Việt Nam (thuộc tập đoàn GMO Internet của Nhật Bản) hợp tác với công ty cung cấp giải pháp Paperboy, Nhật Bản đã được đưa vào hoạt động tại Việt Nam.

Trang web bán hàng có tên là tentenshop.vn, do công ty GMO Runsystem điều hành, sử dụng giải pháp gian hàng trực tuyến của Paperboy sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam cơ hội mở gian hàng trực tuyến với chi phí thấp để tiếp cận tầng lớp khách hàng trẻ, thông thạo internet.

Ông Ngô Văn Tẩu, Giám đốc GMO Runsystem, cho biết trên thế giới hiện nay, một doanh nghiệp, cá nhân có thể sở hữu rất nhiều trang web khác nhau để bán hàng. Song tại Việt Nam, phần lớn các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh mới chỉ dừng lại ở phạm vi cửa hàng, hoặc bán hàng đơn lẻ trên các trang web rao vặt mà rất ít đơn vị sở hữu riêng một trang web bán hàng trực tuyến. Nguyên nhân là do chi phí xây dựng một trang web bán hàng với các chức năng bảo mật, thanh toán tiện dụng có thể mất tới vài chục hoặc vài trăm triệu đồng.

Chính vì vậy, sau một thời gian nghiên cứu thị trường và sản phẩm, GMO Runsystem đã hợp tác với công ty Paperboy – công ty cung cấp giải pháp gian hàng trực tuyến Nhật Bản với gần hai triệu thành viên – để đưa giải pháp này đến thị trường Việt Nam. Tham gia gian hàng trên tentenshop.vn, người bán hàng chỉ tốn chi phí 198.000 đồng một tháng.

Tentenshop.vn là dịch vụ gian hàng trực tuyến không giới hạn số lượng sản phẩm. Hiện tentenshop.vn cho phép khách hàng dùng thử 30 ngày miễn phí trước khi đăng ký sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới