Thứ Sáu, 29/09/2023, 21:21
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cùng AB InBev nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Sáng ngày 5-1-2023, khoảng 3.000 công nhân viên của công ty TNHH Tessellation đã được tham gia một buổi tuyền cảm hứng và nâng cao nhận thức “Đã uống bia thì không lái xe”.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình Thưởng thức bia có trách nhiệm Vì ai đó cần bạn kéo dài 16-12-2022 đến ngày 13-1-2023 với sự góp mặt của đại diện UBATGTQG cùng với anh Trương Văn Toàn – Giám đốc Pháp lý Đối ngoại và Truyền thông của AB InBev.

Trong khoảng 1 tháng chương trình diễn ra, khoảng 3.000 công nhân viên luôn được nhắc nhở liên tục những thông điệp tích cực và đã ký tên cam kết rằng Đã uống bia thì không lái xe, chỉ thưởng thức bia khi đủ tuổi hợp pháp, thưởng thức theo cách riêng của từng loại bia.

Theo đại diện của UBATGTQG khi tham gia chương trình trực tiếp chia sẻ:” Đây là một chương trình có ý nghĩa, xây dựng văn hóa thường bia hợp lý đảm bảo về sức khỏe, đặc biệt là thưởng thức có trách nhiệm để quá trình thực thi pháp luật, đã uống bia không lái xe. Xã hội đang rất quan tâm vấn đề này, chúng ta cũng cần tuyên truyền xây dựng văn hóa giao thông, chương trinh là tín hiệu khả quan và tích cục để vận động người dân đều có trách nhiệm, cũng chung tay với nhà nước để nâng cao văn hóa thưởng thức bia có trách nhiệm”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới