Chủ Nhật, 2/10/2022, 08:15
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cùng ăn tết trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cùng ăn tết trực tuyến

Ảnh: Dương Thế Lộc.

Bạn đọc thân mến, chỉ còn ít ngày nữa là đến Tết Kỷ Sửu. Có lẽ với hầu hết mọi người đó là lúc tạm bớt những lo toan hàng ngày, để dành thời gian sum họp gia đình, gặp gỡ người thân và du xuân đó đây.  

Tuy nhiên, Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online vẫn làm việc túc trực hàng giờ để cập nhật những thông tin thời sự phục vụ bạn đọc.

Và có lẽ, trong không khí như vậy, sẽ có rất nhiều sự việc, những câu chuyện, những cảm xúc, suy nghĩ diễn ra trong những ngày tết mà những người làm báo chúng tôi và bạn đọc muốn được kể lại và chia sẻ cho nhau. 

Để đáp ứng nhu cầu đó, trong tuần lễ tết từ 23 đến 29-1-2009 (28 tết cho đến hết mùng 4 tết), Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online sẽ mở mục “Cùng ăn tết trực tuyến”.  

“Cùng ăn tết trực tuyến” là nơi ghi nhận tình hình thời sự tết từ thông tin của nhà báo chúng tôi trên đường tác nghiệp và của chính từ sự đóng góp của bạn đọc.  

Kính mời bạn đọc theo dõi và tham gia đóng góp cho “Cùng ăn tết trực tuyến” bằng những bài viết ngắn, hoặc đôi dòng tản mạn của mình về những điếu tai nghe mắt thấy trong dịp tết.  

Ngay từ bây giờ, kính mời bạn đọc nhấn vào đây hoặc nhập vào box bên dưới để gửi câu chuyện tết của mình.  

Thời báo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới