Thứ Sáu, 24/03/2023, 11:05
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cùng Bức Tường “Nhiệt” với rock

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cùng Bức Tường “Nhiệt” với rock

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Vắng bóng trên sân khấu ca nhạc 4 năm, Bức Tường trở lại với album “Ngày khác” để hâm nóng lại dòng nhạc rock từng gắn bó với tên tuổi của nhóm. Và vào lúc 19 giờ 30 ngày 17-12 tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Hà Nội sẽ diễn ra liveshow mang tên “Nhiệt” của ban nhạc này.

>> Rộn ràng mùa ca nhạc cuối năm

Trong liveshow này, Bức Tường sẽ thể hiện những bản rock quen thuộc đã làm nên tên tuổi của nhóm như “Bông hồng thủy tinh”,“Cơn mưa hoang dã”, “Tâm hồn của đá”, “Mắt đen”, “Vô hình”, “Cây bàng”, “Con số không”… và các ca khúc trong album “Ngày khác” vừa phát hành: “Anh sẽ đến”, “Ngày khác”, “Hoa ban trắng”…

Cùng Bức Tường “Nhiệt” với rock
Poster chương trình – ảnh ban tổ chức cung cấp.

Chương trình còn có sự tham gia của Doãn Chí Nghĩa, chuyên gia âm thanh của nhiều chương trình chuyên nghiệp như Không gian âm nhạc và hai liveshow đình đám vừa qua của WestlifeBackstreetboy tại Việt Nam.

Ngoài ra, để làm nóng liveshow, Bức Tường còn mời thêm hai ban nhạc trẻ của Hà Nội là Cát và Recycle. Sau khi hai ban nhạc này mở đầu chương trình, fan nhạc rock sẽ được thưởng thức video clip chính thức đầu tiên của Bức Tường, ca khúc “Anh sẽ đến” được quay trên tông màu đen trắng.

Ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập giữ vai trò đạo diễn liveshow cho biết thêm về chương trình: “Tên liveshow chỉ một từ nhưng với Bức Tường lại mang rất nhiều ý nghĩa. Nó thể hiện tinh thần rock rực cháy. Nhiệt là điều nung nấu tố chất đàn ông, bản lĩnh nghệ thuật của tất cả chúng tôi. Nhiệt còn là sự lan tỏa tình yêu, niềm đam mê âm nhạc từ chúng tôi tới khán giả. Nhiệt! Đó là sự khẳng định một liveshow mà chúng tôi hứa sẽ bùng nổ cùng với tình yêu rock với tất cả mọi người”.

Cách đây một năm, Bức Tường đánh dấu sự trở lại của mình bằng việc xuất hiện với vai trò là ban nhạc duy nhất trong sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam và 15 năm ra đời kênh VTV3, trước khi vào phòng thu để thu âm album vol.4 mang tên “Ngày khác”.

Trong hơn 15 năm hoạt động của ban nhạc với những dấu ấn như liveshow đầu tiên “Tâm hồn của Đá” (2002), tour xuyên Việt “9+”, liveshow chia tay “Ngày thứ Bảy cuối cùng” và nhiều live show khác…

Giá vé xem chương trình 160.000 đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới