Thứ Ba, 16/08/2022, 08:41
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cùng “Giấc mơ đêm mùa đông” ủng hộ bệnh nhi ung thư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cùng “Giấc mơ đêm mùa đông” ủng hộ bệnh nhi ung thư

Minh Tâm

Cùng “Giấc mơ đêm mùa đông” ủng hộ bệnh nhi ung thư
Chương trình chờ đợi sự ủng hộ của các mạnh thường quân để viết tiếp giấc mơ cho các bệnh nhi ung thư. Ảnh: FB Giacmodemmuadong.

(TBKTSG Online) – Vào ngày 22-12 tới, chương trình ca nhạc “Giấc mơ đêm mùa đông” năm 2016 sẽ tiếp tục được các nghệ sĩ, doanh nhân tổ chức tại GEM Center (đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TPHCM) để quyên tiền ủng hộ bệnh nhi ung thư, giúp các em viết tiếp ước mơ.

Chương trình năm nay tiếp tục có sự tham gia của những gương mặt nghệ sĩ và doanh nhân quen thuộc, đã tham gia cùng “Giấc mơ đêm mùa đông” từ năm đầu tiên. Đó là các ca sĩ Cẩm Vân – Khắc Triệu, Đức Tuấn, nhóm Doanh nhân hát cùng dàn hợp xướng trường nhạc MPU. Nhạc sĩ Đức Trí, Hiệu trưởng Trường nhạc MPU tiếp tục giữ vai trò đồng chỉ huy âm nhạc.

Bên cạnh đó còn có các gương mặt mới như Nhật Hạ, Bích Ngọc, Đào Mác, Duyên Huyền cùng nhiều doanh nhân và tình nguyện viên.

Tất cả số tiền nhận được từ các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các công ty thông qua việc mua vé xem chương trình và ủng hộ, sau khi trừ chi phí sẽ được chuyển vào quỹ “Ước mơ của Thúy” nhằm hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi với 6 triệu đồng/suất hóa trị và hỗ trợ học bổng cho các em may mắn bình phục, trở về với lớp học hằng ngày với 5 triệu đồng/suất học bổng và tặng quà Giáng sinh cho các em.

"Giấc mơ đêm mùa đông" được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 12-2015. Chương trình đầu tiên này đã thu hút sự tham gia của hơn 600 doanh nhân tại TPHCM và nhiều tỉnh thành, đóng góp gần 200 xuất điều trị hóa trị và nhiều phần quà được trao đến tận giường bệnh cho các em (với tổng số tiền 1,386 tỉ đồng).

Theo ban tổ chức, hơn một năm qua, đã có 187 trẻ em ở Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TPHCM được nhận trực tiếp số tiền thực hiện các ca hóa trị từ chương trình. Trong số này, không ít em trong đó đã vượt qua được giai đoạn bệnh hiểm nghèo và một số đã quay trở lại với lớp học hằng ngày.

Để tham gia chương trình, có thể mua vé đêm nhạc (2.000.000 đồng/vé) với cô Ngọc Trâm (0903 743 553 – email: Tram.TN@ttt.vn) hoặc liên hệ cô Nguyễn Thị Quỳnh Anh (0906 660 071 – email: Anh.NTQ@ttt.vn hoặc cô Nguyễn Huỳnh Lan Chi (0938 885 756 – email: Chi.NHL@ttt.vn) ủng hộ.

Thông tin chi tiết, xem thêm tại website: http://giacmodemmuadong.ttt.vn/ và facebook:  https://www.facebook.com/giacmodemmuadong

Xem thêm:

"Giấc mơ đêm mùa Đông" viết tiếp những ước mơ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới