Thứ Tư, 8/12/2021, 20:05
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cung thủ siêu phàm

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cung thủ siêu phàm

Minh Nguyệt

Cung thủ siêu phàm
Poster phim "Cung thủ siêu phàm" – ảnh: Lotte cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim lịch sử hành động do Lotte Entertainment sản xuất “Arrow, The Ultimate Weapon” (tựa tiếng Việt: Cung thủ siêu phàm) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 4-11.

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Park Hae-il, Ryoo Seung Ryong, Moon Chae Won, Kim Mu Yeol… được phát hành tại Hàn Quốc hồi đầu tháng 8 vừa qua. Phim lấy bối cảnh năm 1636, tức 13 năm khi vua Injo lên ngôi, Chosun bị quân Mãn Châu xâm lược lần thứ hai. “Arrow, The Ultimate Weapon” kể câu chuyện giải cứu người dân của một anh hùng giỏi bắn cung tên – Nam-yi.

Nam-yi do Park Hae-il đóng, không chỉ được thừa hưởng từ cha kỹ năng bắn cung thiên tài mà còn thêm tội danh phản loạn khi ngai vàng đổi chủ. Sau khi chứng kiến cái chết của cha, Nam-yi đưa em gái Ja-in (do Moon Chae Won đóng) chạy trốn, hai anh em ẩn náu trong ngôi nhà một người bạn cũ của gia đình ở làng Gaesong.

13 năm sau, khi Seo Gun (do Kim Mu Yeol đóng) hỏi cưới Ja-in, Nam-yi quyết định rời khỏi ngôi làng vì tin rằng em gái mình sẽ được hạnh phúc. Nhưng đúng vào ngày tổ chức lễ cưới, quân Mãn Châu đã tấn công ngôi làng và bắt tất cả người dân trong làng làm con tin, trong đó có cả cô dâu và chú rể.

Với cây cung của cha để lại, Nam-yi quyết tâm truy đuổi đến cùng để giải cứu cho em gái mình. Anh lần lượt tiêu diệt từng tên lính tinh nhuệ của kẻ thù. Cung thủ tài ba nhất của quân Mãn Châu – Jushinta (do Ryu Seung Ryong đóng) ngay lập tức nhận ra tài năng của Nam-yi và truy đuổi anh. Nam-yi chỉ có một ngày để cứu em gái trước khi cô bị bắt làm nô lệ. Khi Nam-yi tìm thấy em gái mình cũng chính là lúc Jushinta đuổi kịp anh và một cuộc chiến ác liệt giữa hai cung thủ giỏi nhất bắt đầu.

Bộ phim được đầu tư tới chín tỉ won, với thời lượng 122 phút do Kim Han Min đạo diễn và viết kịch bản.

Tại Việt Nam, phim được chiếu tại các rạp của Lotte Q.1, Lotte Q.7, Thăng Long, Megastar, Tân Sơn Nhất, Bình Dương (TPHCM), rạp Ngọc Khánh, Kim Đồng, Tháng 8, Dân Chủ, Platinum Garden (Hà Nội).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới