Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Cuộc hội ngộ của “Những người bạn”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc hội ngộ của “Những người bạn”

Mỹ Hà

15 ca khúc của bảy nhạc sĩ hàng đầu Việt Nam sẽ được biểu diễn tại đêm nhạc “Hai mươi mùa nắng lạ” (ảnh TL)

(TBKTSG Online) – 15 ca khúc của nhóm bảy nhạc sĩ: Trịnh Công Sơn, Tôn Thất Lập, Trần Long Ẩn, Thanh Tùng, Từ Huy, Nguyễn Ngọc Thiện và Nguyễn Văn Hiên sẽ được chọn để biểu diễn tại đêm nhạc với chủ đề “Hai mươi mùa nắng lạ”.

Đêm nhạc “Hai mươi mùa nắng lạ” sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 13-3 tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, 291 CMT8, Q.10, TPHCM và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

“Hai mươi mùa nắng lạ” có sự tham gia của các ca sĩ tên tuổi như: Ánh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mỹ Lệ, Thu Minh, Thanh Thúy, Cam Thơ, Tấn Minh, Minh Ánh, Minh Anh, Thanh Thảo, Đình Nguyễn, Viết Thanh và Tam ca áo trắng.

15 ca khúc được biểu diễn trong đêm nhạc: Hai mươi mùa nắng lạ, Quê hương tuổi thơ tôi, Mưa rơi, Xin làm người hát rong, Bao năm ta chờ em, Một mình, Lên đồi chiều xuân xưa, Sóng về đâu, Tình yêu mãi mãi, Cây 2000 lá, Giọt nắng bên thềm, Xa vắng, Hãy hát lên, Ngọn lửa trái tim và Liên khúc Chúc mừng sinh nhật.

Chương trình còn có phần giao lưu với các nhạc sĩ là thành viên trong nhóm “Những người bạn”. Họ sẽ chia sẻ về những hoạt động sáng tác, về đề tài, tính chất âm nhạc của nhóm, những khó khăn cũng như kỷ niệm của một thời họ gắn bó với nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới