Chủ Nhật, 5/02/2023, 02:08
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown

Thu Hà

Cuộc thi nhảy Centaur Dance Showdown
Ba giám khảo của cuôc thi – ảnh ban tổ chức cung cấp.

(TBKTSG Online) – Cuộc thi nhảy hiện đại Centaur Dance Showdown (Vũ điệu đam mê) do Công ty cổ phần quảng cáo và thương mại DELTA tổ chức, đã chính thức khởi động.

Các nhóm đã từng vô địch những cuộc thi nhảy không chuyên hoặc chuyên nghiệp đều có thể đăng ký tham gia và phải đăng tải một đoạn video clip dài tối đa hai phút lên trang web www.centaurdance.com để khán giả và ban giám khảo bình chọn.

40 nhóm (20 nhóm ở khu vực miền Bắc, 20 nhóm ở khu vực miền Nam) có phong cách trình diễn và kỹ năng tốt nhất sẽ được chọn để bước vào vòng trong. Mỗi nhóm có 5 thành viên từ 18 tuổi trở lên.

Ban giám khảo gồm biên đạo múa Nguyễn Viết Thành, biên đạo múa Ngọc Hiền và siêu mẫu Hà Anh. Đặc biệt, trong đêm chung kết, chương trình có sự góp mặt của DJ Justin Murta (Mỹ) và nghệ sĩ breakdance Katsu Zulu (Nhật Bản) trong vai trò giám khảo khách mời.

Thời gian đăng ký tham gia cuộc thi từ nay đến hết ngày 30-9. Các nhóm sinh sống từ Đà Nẵng đến Cà Mau sẽ đăng ký và dự thi tại TPHCM, còn lại sẽ dự thi tại Hà Nội. Đăng ký trực tiếp cho ban tổ chức qua trang web: www.centaurdance.com theo mẫu đơn đăng ký dự thi đăng trên trang web này.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 9 đến tháng 12 với bốn vòng thi: vòng sơ loại, vòng loại khu vực, vòng chung kết khu vực và vòng chung kết Việt Nam. Nhóm vô địch vòng chung kết Việt Nam sẽ được chọn tham dự vòng giao hữu quốc tế cùng hai nhóm nhảy đến từ Pháp và Hàn Quốc.

Cơ cấu giải thưởng gồm hai giải nhất cho nhóm xuất sắc nhất mỗi khu vực trị giá 20 triệu đồng, một giải nhất vòng quốc gia trị giá 40 triệu đồng và chuyến du đấu giao lưu với một số nhóm nhảy ở Hàn Quốc; một giải nhất vòng quốc tế cho nhóm xuất sắc nhất cuộc thi trị giá 200 triệu đồng, và hai giải khuyến khích trị giá mỗi giải 15 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 700 triệu đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới