Thứ Sáu, 3/02/2023, 20:06
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh

Tường Vi

Cuộc thi tìm hiểu tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh
Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng bạn đọc cuốn sách mới nhất của ông là quyển "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” – Ảnh: Tường Vi.

(TBKTSG Online) – NXB Trẻ chuẩn bị ra tập sách mới dành cho lứa tuổi thiếu niên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vào ngày 6-10 tới. Đồng thời, NXB Trẻ sẽ tổ chức cuộc thi online: Đố vui 22 tác phẩm dành cho tuổi teen của Nguyễn Nhật Ánh. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 9-9 và kéo dài đến hết ngày 30-9.

Về hình thức cuộc thi: bạn đọc sẽ trả lời trắc nghiệm 66 câu đố liên quan đến 22 tác phẩm của Nguyễn Nhật Ánh – các câu hỏi này được post trên website của NXB Trẻ ở địa chỉ: www.nxbtre.com.vn.

Nội dung câu hỏi xung quanh các tác phẩm: Thằng quỷ nhỏ; Cô gái đến từ hôm qua; Bong bóng lên trời; Phòng trọ ba người; Quán Gò đi lên; Thiên thần nhỏ của tôi; Hạ đỏ; Bàn có năm chỗ ngồi; Còn chút gì để nhớ; Những chàng trai xấu tính; Chú bé rắc rối; Mắt biếc; Nữ sinh; Bồ câu không đưa thư; Buổi chiều Windows; Trước vòng chung kết; Hoa hồng xứ khác; Những cô em gái; Đi qua hoa cúc; Trại hoa vàng; Út Quyên và tôi; Ngôi trường mọi khi.

Người thắng giải sẽ được nhận thư mời đến dự buổi ra mắt tác phẩm mới của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và 1 tập sách mới có chữ ký tặng của nhà văn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới