Thứ Hai, 20/05/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Cuộc thi ‘Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh’ bước vào thời gian đếm ngược

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Trong thời gian qua, do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino, hạn hán, thiếu nước, xâm nhập mặn cao hơn trung bình mọi năm và cao hơn năm 2023. Tình trạng này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới sản xuất nông nghiệp và đời sống sinh hoạt ,nhiều vùng trọng điểm cây công nghiệp, cây ăn quả phải đối diện với nguy cơ mất mùa

Trước sự khó khăn và nỗi khổ của người dân, là một doanh nghiệp ưu tiên phát triển bền vững và tích cực đóng góp giá trị cho cộng đồng, AB InBev đã phối hợp cùng cổng tri thức Thánh Gióng – Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam phát động cuộc thi cover điệu nhảy “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh” rầm rộ từ tháng 3 đến nay. Cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng.

Vũ điệu “Yêu Nước Sạch, Hành Động Xanh” với những động tác đơn giản dựa theo dòng chảy của nước và dễ dàng thực hiện nhưng lại mang một thông điệp vô cùng ý nghĩa và tích cực về kêu gọi toàn dân bảo vệ nguồn nước sạch, hướng đến một tương lai có nhiều niềm vui hơn,một tương lai không thiếu nước sạch cho mỗi chúng ta.

Cuộc thi sẽ kết thúc trong 2 tuần, đã có rất nhiều người hưởng ứng và tham gia. Cơ hội chia sẽ những điều tích cực vì cộng đồng và chiến thắng 20 triệu dành cho tất cả mọi người, đừng bỏ lỡ mà hãy vào link thể lệ cuộc thi https://s.net.vn/pw8o và tham gia ngay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới