Chủ Nhật, 24/10/2021, 19:38
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Cuối năm, biểu diễn thuyền buồm tại Bình Thuận

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Cuối năm, biểu diễn thuyền buồm tại Bình Thuận

Đào Loan

Họp báo giới thiệu Lễ hội thuyền buồm quốc tế tại Bình Thuận-Ảnh: Đào Loan

(TBKTSG Online) – Trong 4 ngày, từ 8 đến 11-12 tới, du khách trong và ngoài nước sẽ được thưởng thức những màn trình diễn của các đội thuyền buồm đến từ hơn 20 quốc gia ở biển Hàm Tiến, Mũi Né kéo đến mũi Kê Gà và Hòa Thắng của tỉnh Bình Thuận.

Đây là một hoạt động chính của Lễ hội thuyền buồm quốc tế tại Bình Thuận, vừa được tỉnh giới thiệu vào chiều nay (25-8), tại TPHCM.

Ông Lâm Quang Hiền, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cho biết cùng với biểu diễn thuyền buồm, lễ hội sẽ có các chương trình âm nhạc, hội thảo về phát triển thương hiệu du lịch biển Việt Nam và hội thảo về tiếp thị quảng cáo và kinh doanh thuyền buồm…

Sự kiện này không đơn thuần chỉ nhằm thu hút du khách hay giới thiệu du lịch thuyền buồm với người dân trong nước mà còn là một hoạt động hướng đến đầu tư du lịch. Sẽ có đại diện của 150 tập đoàn sản xuất, buôn bán thuyền buồm đến tham gia hội thảo và triển lãm.

“Chúng tôi muốn thu hút các nhà đầu tư của ngành giải trí thuyền buồm đến lễ hội cũng như xây dựng thương hiệu giải trí thuyền buồm cho Bình Thuận”, ông nói.

Lễ hội thuyền buồm quốc tế 2010 tại Bình Thuận do UBND tỉnh kết hợp với nhiều đơn vị như Tổng cục Du lịch, Cục Xúc tiến thương mại. Công ty cổ phần Kinh doanh và giải trí thuyền buồm quốc tế… tổ chức.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới