Thứ Sáu, 9/12/2022, 22:25
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoCyberAgent Ventures đầu tư vào ColorBox

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

CyberAgent Ventures đầu tư vào ColorBox

Đình Nghĩa

CyberAgent Ventures đầu tư vào ColorBox
ColorBox sản xuất ứng dụng di động cho các trò chơi, gồm Rip Off

(TBKTSG Online) – Quỹ Đầu tư mạo hiểm CyberAgent Ventures (Nhật) đã đầu tư số tiền khoảng nửa triệu đô la Mỹ vào Công ty TNHH Phần Mềm Hộp Màu (ColorBox).

Theo ông Nguyễn Mạnh Dũng, Trưởng đại diện quỹ này tại Việt Nam, các sản phẩm của ColorBox chủ yếu là các ứng dụng di động trên nền tảng iOS (Apple) và Android (Google), và sau khi được đầu tư, công ty này sẽ tập trung phát triển thêm nhiều ứng dụng trong lĩnh này.

ColorBox hoạt động trong lĩnh vực sản xuất những ứng dụng di động về giải trí, trò chơi cho điện thoại thông minh bán tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, công ty này còn phát triển ứng dụng cho kho ứng dụng của Samsung và Nokia tại Việt Nam.

Ông Dũng cho biết sau hơn 2 năm xuất khẩu ứng dụng di động cho thị trường Mỹ, Colorbox đã đạt được những kết quả đáng kể như trò chơi Rip Off đã từng ở vị trí số hai trong bảng xếp hạng của kho ứng dụng Apple, với số lượt tải lên đến hơn 1,5 triệu trong một tuần.

Hiện quỹ CyberAgent Ventures tại Việt Nam đã đầu tư vào các doanh nghiệp trong nước gồm VNG, VMG, Vật Giá Việt Nam, VGame, Baokim, CleverAds, Di Động Xanh, NhacCuaTui.com.

Ông Dũng cho hay, khoảng 80% các công ty mà quỹ này đầu tư phát triển đạt kỳ vọng của CyberAgent Ventures.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới