Thứ Bảy, 13/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đã có thể đặt mua iPhone 6 chính hãng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đã có thể đặt mua iPhone 6 chính hãng

Chí Thịnh

Đã có thể đặt mua iPhone 6 chính hãng
Khách hàng có thể đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus thông qua ngân hàng di động BankPlus

(TBKTSG Online) – Dù chưa có giá bán chính thức nhưng Viettel Telecom đã nhanh tay cho khách hàng đặt mua iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay từ bây giờ.

Chiều nay 31-10, Viettel Telecom đã chính thức xác nhận từ ngày 14-11-2014, toàn bộ cửa hàng Viettel trên toàn quốc sẽ bán điện thoại di động iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng.

Khách hàng cũng có thể đặt mua hai mẫu điện thoại này thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến http://shop.viettel.vn và dịch vụ ngân hàng di động BankPlus.

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng di động BankPlus có thể đặt mua điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus bằng cách gọi *123#. Phí giao dịch cho loại hình đặt hàng này trên http://shop.viettel.vn và BankPlus là 200.000 đồng, không bao gồm trong giá điện thoại.

Trước đó, nhà mạng Vinaphone cũng xác nhận 14-11 là ngày Vinaphone bán sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên, các nhà mạng Viettel, Vinaphone và FPT là những đơn vị phân phối sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus cũng chưa công khai giá bán hai mẫu điện thoại này. Giá bán sẽ được chính thức công bố trong sự kiện ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus; lần đầu tiên Apple “bật đèn xanh” để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm iPhone tại Việt Nam.

Theo thông tin từ một số nhà bán lẻ điện thoại di động, giá bán iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ thấp hơn giá bán dự kiến trước đó (18 triệu đồng cho iPhone 6 16GB và 25 triệu đồng cho iPhone 6 Plus 16GB).

Mời đọc thêm

"Cơn sốt" iPhone 6 bắt đầu tăng nhiệt

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới