Thứ Sáu, 27/05/2022, 10:44
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đà Lạt, Phan Thiết có sân golf tốt nhất 

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Lạt, Phan Thiết có sân golf tốt nhất 

Tạp chí Asian Golf Monthly đã bình chọn sân golf Ocean Dunes là một trong hai sân golf tốt nhất Việt Nam – Ảnh: MỘNG BÌNH

(TBKTSG Online) – Tạp chí golf của châu Á, Asian Golf Monthly, vừa bình chọn Dalat Palace ở Đà Lạt và Ocean Dunes ở Phan Thiết là hai sân golf tốt nhất Việt Nam.

Kết luận này được dựa trên kết quả bình chọn Asian Golf Monthly thực hiện trên internet gần dây.

Asian Golf Monthly đã xếp Dalat Palace và Ocean Dunes tại vị trí cao nhất trong danh sách các sân golf của Việt Nam, một đất nước mà môn golf đang phát triển, và trong danh sách những sân golf nhận được các giải thưởng cao quý hàng năm của tạp chí này.

Ông Jeff Puchalski, giám đốc của hai sân golf trên nói rằng việc công nhận của tạp chí Asian Golf Monthly đã giúp khẳng định vị thế của hai sân golf này. Cả hai sân golf đều thuộc sở hữu và quản lý của tập đoàn Danao International Holdings.

Tạp chí Asian Golf Monthly đưa ra kết quả như vậy dựa vào ý kiến bình chọn trên mạng của những tay golf am hiểu và đam mê môn thể thao này. 

Sân golf Đà Lạt được xây dựng vào những năm 1920 để phục vụ cho vị hoàng đế cuối cùng của Việt Nam là Bảo Đại. Theo kết quả khảo sát các sân golf toàn cầu vào năm 2003, 2005 và 2007, tạp chí Golf Digest của Mỹ cũng đã bình chọn sân Đà Lạt là sân golf tốt nhất Việt Nam. Tay golf nổi tiếng Bill Casper đã từng chơi tại sân này.  

Trong khi đó, sân golf Phan Thiết lại được thiết kế bởi Nick Faldo, cựu vô địch giải golf mở rộng của Anh cách đây 12 năm. Sân golf Phan Thiết có 9 lỗ và được bố trí nằm sâu bên trong các khu rừng thông lá kim.

MỘNG BÌNH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới