Thứ Sáu, 2/06/2023, 09:27
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đà Nẵng: 29 doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng: 29 doanh nghiệp tham gia kích cầu du lịch

Hải Đăng

Du khách quốc tế đến Đà Nẵng bằng đường biển (ảnh Thanh Hải)

(TBKTSG Online) – 29 đơn vị gồm 4 công ty lữ hành lớn, 12 khách sạn, 7 cơ sở mua sắm và 4 nhà hàng đạt chuẩn đã đăng ký tham gia chương trình kích cầu du lịch năm 2010 do Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Đà Nẵng phát động.

Theo Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Đà Nẵng, đây là những doanh nghiệp đạt chuẩn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đăng ký tham gia chương trình bán hàng giảm giá kích cầu du lịch trong khuôn khổ chương trình kích cầu du lịch năm 2010 với chủ đề “Việt Nam – Điểm đến của bạn” do Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch phát động.

Các đơn vị này đăng ký các chương trình giảm giá từ 5% – 25% các hàng hóa, dịch vụ, khuyến mãi như dự thưởng, tặng quà, tặng phiếu mua hàng. Thời gian thực hiện trong tháng 8 và tháng 9/2010.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng tổ chức các chương trình xúc tiến quảng bá điểm đến Đà Nẵng, tập trung giới thiệu Đà Nẵng với khách hàng ở các thị trường nội địa truyền thống và tiềm năng như Hà Nội, TPHCM, Đà Lạt, ĐBSCL, và các thị trường quốc tế như Thái Lan, Singapore, Trung Quốc… bằng việc tổ chức các buổi giới thiệu điểm đến Đà Nẵng tại các địa điểm trên.

Theo Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch, Đà Nẵng đặt mục tiêu trong năm 2010 sẽ đón 1.450.000 lượt khách du lịch, trong đó 350.000 lượt khách quốc tế và 1.115.000 lượt khách nội địa.

Các đơn vị tham gia chương trình kích cầu du lịch của Đà Nẵng:

4 đơn vị lữ hành là Vitours, Danatours, Vietravel, Saigontourist; 12 khách sạn là Hoàng Anh Gia Lai, Sandy Beach, Đà Nẵng, Phương Đông, Sao Mai, Bà Nà, Gold Coast, Tre Xanh Trung tâm, Minh Toàn, Saigontourane, Royal, Silvershore; 7 cơ sở mua sắm gồm siêu thị Big C, siêu thị Intimex, Metro, CoopMart, Cty SJC Đà Nẵng, Điêu khắc đá Tiến Hiếu, Tranh Đồng Việt và 4 nhà hàng gồm Mỹ Hạnh, Kim Đô, Cá Voi Xanh, Phương Đông Việt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới