Thứ Ba, 5/07/2022, 20:23
29 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đà Nẵng đón đoàn khách MICE quy mô 700 người

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng đón đoàn khách MICE quy mô 700 người

Nhân Tâm

(TBKTSG Online) – Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng hôm nay, 22-1, đã tổ chức đón đoàn khách du lịch gồm 700 nhân viên từ Công ty TNHH R&B Việt Nam (từ Hà Nội) do Công ty Cổ phẩn Du lịch Danasea và Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Phố Việt khai thác.

Đà Nẵng đón đoàn khách MICE quy mô 700 người
Đoàn khách du lịch là nhân viên của Công ty TNHH R&B Việt Nam đến sân bay Đà Nẵng sáng nay 22-1. Ảnh: Dinh Nguyễn

Theo đại diện Danasea, Công ty TNHH R&B Việt Nam chọn Đà Nẵng là nơi nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động Tổng kết – Vinh danh của công ty tại khu nghỉ dưỡng Sheraton Grand Đà Nẵng; qua đó, tăng tính gắn kết và tinh thần tập thể, tạo động lực mới trong kinh doanh.

Đoàn sẽ tham quan lưu trú trong 3 ngày 2 đêm tại Đà Nẵng và Hội An. Tại Đà Nẵng, bên cạnh tiệc tối giao lưu, đoàn sẽ đến thăm các danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng như Bà Nà Hills, Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Bán đảo Sơn Trà.

Bà Lê Thị Hồng Sương,Tổng giám đốc Danasea, chia sẻ công ty nói riêng và điểm đến Đà Nẵng nói chung sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của R&B và khách du lịch trong năm 2021, nhất là phân khúc khách MICE (khách dự sự kiện kết hợp du lịch).

Bên cạnh những điểm du lịch chất lượng, độc đáo, một trong những lý do chính Đà Nẵng trở thành lựa chọn của các đoàn khách MICE lớn, đó là dịch vụ chất lượng cao và cơ sở vật chất phục vụ hội nghị Hội thảo đẳng cấp quốc tế, có sức chứa tối đa lên đến 2.000 khách (cho sự kiện trong nhà).

Đáng chú ý, các điểm du lịch văn hóa như Di tích cấp quốc gia đặc biệt danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm được miễn 100% phí tham quan từ ngày 1-1-2021 đến 31-12-2021 nhằm kích cầu du lịch nội địa.

Trước đó, đầu tháng 1-2021, Đà Nẵng đã đón đoàn du lịch MICE 1.000 khách đến từ công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Thời điểm Tết Âm lịch đang gần kề, các đơn vị kinh doanh du lịch tại Đà Nẵng đang triển khai các gói chính sách ưu đãi dành cho khách MICE trong nỗ lực tăng sức hút cho điểm đến và duy trì thương hiệu Đà Nẵng – thành phố của du lịch và sự kiện.

Trong năm 2021, Đà Nẵng sẽ xây dựng và phê duyệt chính sách để thu hút khách du lịch MICE đến với thành phố, góp phần khôi phục lại hoạt động du lịch.

Đây là cơ sở thực tế để ngành du lịch thành phố hoàn thiện cơ chế hỗ trợ nhanh chóng, linh hoạt cho các công ty gửi khách MICE đến Đà Nẵng trong năm 2021, vừa hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi hoạt động kinh doanh, vừa tăng chất lượng trải nghiệm của du khách khi đến Đà Nẵng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới