Thứ Hai, 24/01/2022, 08:53
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đà Nẵng liên tiếp thu giữ hàng ngàn thuốc lá điện tử lậu

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng liên tiếp thu giữ hàng ngàn thuốc lá điện tử lậu

Nhân Tâm

(KTSG Online) – Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng thông tin đang tạm giữ hơn 1.400 đơn vị sản phẩm là thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc, xuất xứ sau đợt truy quét cuối tuần vừa qua.

Đà Nẵng liên tiếp thu giữ hàng ngàn thuốc lá điện tử lậu
Lực lượng Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng kiểm tra một cửa hàng bán thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc. Ảnh: Cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cung cấp

Cụ thể, Cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng đã kiểm tra đột xuất đối với hai địa điểm kinh doanh trên địa bàn thành phố và tạm giữ tổng cộng 1.484 đơn vị sản phẩm là thuốc lá điện tử, tinh dầu và linh phụ kiện các loại dùng trong thuốc lá điện tử không có hóa đơn, chứng từ kèm theo chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa. 

Trước đó, kiểm tra đột xuất 3 địa điểm khác tại thành phố Đà Nẵng, Cục Quản lý thị trường cũng đã phát hiện và tạm giữ 3.459 đơn vị sản phẩm liên quan đến thuốc lá điện tử không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. 

Theo Cục Quản lý thị trường, ngoài bày bán công khai trực tiếp, chủ các đơn vị kinh doanh này còn bán rqua mạng xã hội, qua website…

Theo ghi nhận, đối tượng mua và sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử phần lớn là học sinh ở độ tuổi từ 12-18 tuổi. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới