Thứ Năm, 1/06/2023, 10:41
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đà Nẵng tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế 2008

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng tổ chức diễn đàn hợp tác quốc tế 2008

(TBKTSG Online) – UBND thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức Diễn đàn Hợp tác Quốc tế năm 2008 với chủ đề “Đà Nẵng hội nhập và phát triển”. Đây là lần thứ hai, sau Tuần lễ Hành lang Kinh tế Đông Tây 2007, Đà Nẵng đứng ra tổ chức sự kiện quốc tế nhằm quảng bá hình ảnh của thành phố. 

Thời gian tổ chức dự kiến từ ngày 31-7 đến ngày 2-8-2008. Diễn đàn được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng như: hội thảo xúc tiến đầu tư, triển lãm thành tựu  kinh tế – xã hội và hợp tác quốc tế của các địa phương; hội chợ thương mại – du  lịch, giao lưu văn hóa – thể thao; tổ chức các cuộc gặp song phương…

Diễn đàn được tổ chức nhằm mục đích tăng cường quan hệ hợp tác giữa Đà Nẵng với các địa phương trên thế giới, tiếp tục quảng bá hình ảnh, tiềm năng của thành phố đến bạn bè quốc tế.

Để chuẩn bị chu đáo cho diễn đàn, UBND thành phố đã thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án Diễn đàn Hợp tác Quốc tế năm 2008 do Phó Chủ tịch Văn Hữu Chiến làm trưởng ban. Các thành viên của Ban Chỉ đạo là đại diện của 16 Sở, ban, ngành với kế hoạch phân công cụ thể theo 6 tổ công tác, mỗi tổ đảm trách từng hoạt động của diễn đàn.

Theo ông Đinh Quang Cường, Ban đối ngoại UBND thành phố Đà Nẵng, thành viên của Ban Chỉ đạo Đề án cho biết, thành phần tham gia diễn đàn là khách mời từ chính quyền của các địa phương có quan hệ hợp tác với Đà Nẵng, các cơ quan đại diện ngoại giao, các nhà nghiên cứu, các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp tiềm năng.

“Hiện Ban chỉ đạo Đề án đang lên kế hoạch cho việc mời gọi và gởi thông tin đến các đối tượng này”, ông Cường cho biết.

THANH HẢI

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới