Thứ Tư, 26/01/2022, 00:19
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đà Nẵng tổ chức lễ hội du lịch biển

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đà Nẵng tổ chức lễ hội du lịch biển

Đào Loan

(TBKTSG Online) – Vào ngày 19-6, thành phố Đà Nẵng sẽ khai mạc chương trình du lịch “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè 2010” với hàng loạt hoạt động du lịch, thể thao biển kéo dài đến ngày 27-6 nhằm thu hút khách du lịch trong nước đi du lịch vào mùa hè.

Chương trình gồm các hoạt động như thả khinh khí cầu, trình diễn Aerobic, đua thuyền rồng trên biển, vẽ tranh thiếu nhi, cuộc thi cho những người phục vụ quầy bar, trình diễn các trò chơi trên biển như cano, dù kéo, lướt ván, thuyền chuối, watersky cùng các hoạt động thể thao và văn nghệ khác…

Ông Nguyễn Duy Quang, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, cho biết ngành du lịch thành phố chi khoảng 1 tỉ đồng để tổ chức chương trình thường niên này, hy vọng các hoạt động trên sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến Đà Nẵng như hè năm 2009. Vào hè năm ngoái, lượng khách du lịch đến thành phố đã tăng trưởng đến 30%.

Theo ông, thành phố Đà Nẵng đã hợp tác với Thừa Thiên Huế và Quảng Nam quảng bá chương trình du lịch hè cũng như các lễ hội du lịch tại ba địa phương tại Hà Nội, Ninh Bình và Cần Thơ.

Theo báo cáo của Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng, thành phố ước tính đón khoảng 880.000 khách du lịch trong và ngoài nước trong 6 tháng đầu năm 2010, tăng 38% so với cùng kỳ năm trước. Doanh thu du lịch ước đạt khoảng gần 572 tỉ đồng, tăng 66%.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới