Thứ Sáu, 21/01/2022, 10:28
24 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dạ vũ phong cách Đức tại Sài Gòn

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dạ vũ phong cách Đức tại Sài Gòn

Kiều Giang

(TBKTSG Online) – Buổi dạ vũ phong cách Đức mang tên “German Ball Saigon 2013” sẽ diễn ra vào lúc 19g ngày thứ Bảy, 23-11 tại khách sạn InterContinental Asiana.

Lấy cảm hứng từ phong cách thanh lịch và sang trọng của giới thượng lưu châu Âu thời kỳ cận đại, buổi dạ vũ do Hiệp hội Doanh nghiệp Đức (GBA) và Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức (GIC), phối hợp cùng TerraVerde Travel tổ chức.

Khách sẽ được đắm mình trong âm nhạc và vũ điệu với sự trình diễn đầy ấn tượng của 2 ban nhạc đến từ Đức cùng với những vũ công hàng đầu.

Đặc biệt, trong sự kiện sẽ diễn ra chương trình “Đấu giá thầm lặng” và toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được tài trợ cho 3 dự án xã hội và cộng đồng là Newborns Vietnam & Cycle a Difference, The Orphanages và dự án "Nhất Nghệ Tinh" của Saigon Times Group.

Để giúp khách có thể tự tin trong từng bước nhảy tại đêm dạ vũ, ban tố chức có mở lớp dạy khiêu vũ tại quận 2 với sự hỗ trợ của DanceSpace và German International School (GIS).

Sự kiện dự tính sẽ thu hút hơn 350 khách và được tài trợ bởi hơn 20 thương hiệu hàng đầu như BMW, Schenker, Turkish Airlines, van Laack, Messer, Vina Securities, Bosch và nhiều thương hiệu khác…

Ông Marko Walde, Trưởng đại diện của GIC và đồng tổ chức German Ball Saigon cho biết: “Với sự tham gia của 2 ban nhạc nổi tiếng thế giới là Backhaus Music Company và Princess Cut, cùng với nghệ gia hàng đầu Michael Birkenfeld đến từ Đức, sự kiện hứa hẹn sẽ mang lại cho khách mời một đêm dạ vũ đầy ấn tượng và các chương trình giải trí đặc sắc.

Để đặt vé và tìm hiểu thêm thông tin, liên hệ số 0909 023 006 hoặc gửi email về info@german-ball-saigon.com hoặc website: www.german-ball-saigon.com.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới