Thứ Hai, 22/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đại diện 150 tập đoàn quốc tế sẽ đến Việt Nam vào tháng 3

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại diện 150 tập đoàn quốc tế sẽ đến Việt Nam vào tháng 3

(TBKTSG Online) – Báo Thế Giới & Việt Nam thuộc Bộ Ngoại giao phối hợp với Economist Conferences (EC) thuộc tập đoàn truyền thông The Economist sẽ tổ chức hội nghị quốc tế về kinh tế đối ngoại Việt Nam lần thứ hai vào hai ngày 17 và 18-3-2009 tại khách sạn Melia, Hà Nội.  

Theo ban tổ chức cho biết, hội nghị năm nay sẽ có chủ đề “Định vị Việt Nam trong tương lai” và là cuộc đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo Chính phủ Việt Nam với các doanh nhân của 150 tập đoàn đa quốc gia đến từ gần 30 nước và 100 doanh nghiệp Việt Nam.

Hướng đến các giải pháp khắc phục khó khăn của nền kinh tế, hội nghị sẽ tổ chức một cuộc hội thảo đặc biệt với hình thức bàn tròn bốn phiên với khoảng 20 đề tài khác nhau tập trung vào việc cải thiện chính sách vĩ mô, triển vọng kinh tế và môi trường kinh doanh ở Việt Nam.

Cũng theo ban tổ chức, dự kiến Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ đến tham dự và có bài phát biểu. Tham dự hội nghị còn có Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Gia Khiêm, Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân, cùng bộ trưởng các bộ Công Thương, Tài chính, Giao thông – Vận tải và lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước…   

THÀNH TRUNG

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới