Thứ Sáu, 31/03/2023, 06:48
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đại học Cần Thơ ‘hoãn học tập trung

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại học Cần Thơ ‘hoãn học tập trung

Trung Chánh

(TBKTSG Online) – Trường Đại học Cần Thơ hôm nay, 15-3, đã có thông báo tiếp tục triển khai giảng dạy không tập trung, dù trước đó 1 ngày, tức ngày 14-3, trường này đã có thông báo yêu cầu sinh viên bắt đầu học tập trung từ ngày 16-3.

Đại học Cần Thơ 'hoãn học tập trung
Đại học Cần Thơ tạm hoãn cho sinh viên học tập trung chỉ sau 1 ngày có thông báo học tập trung. Ảnh: Fanpage Đại học Cần Thơ.

Trao đổi với TBKTSG Online vào hôm nay, 15-3, ông Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ giải thích, phụ huynh sinh viên quá lo lắng về tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) gây ra.

Một lý do khác dẫn đến quyết định nêu trên, theo ông Toàn, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã có chỉ thị trong buổi họp phòng chống Covid-19 là không tập trung đông người và bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi đông người, cho nên, Hội đồng trường quyết định cho sinh viên học không tập trung hai tuần nữa”.

Thông báo khẩn ngưng học tập trung của Trường Đại học Cần Thơ. Ảnh chụp màn hình: Trung Chánh

Trong thông báo khẩn số 521/ĐHCT-KHTH do ông Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường Đại học Cần Thơ ký hôm nay, 15-3, cho biết, trong thời gian từ ngày 16-3 đến ngày 29-3, trường tiếp tục triển khai giảng dạy không tập trung.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới