Thứ Hai, 25/09/2023, 14:18
34 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đại học Hawaii kỷ niệm 10 năm chương trình VEMBA

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại học Hawaii kỷ niệm 10 năm chương trình VEMBA

Đại học Hawaii (Hoa Kỳ) vừa tổ chức kỷ niệm 10 năm Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Vietnam Executive MBA – VEMBA) của trường này được triển khai giảng dạy ở TPHCM.

Đại học Hawaii kỷ niệm 10 năm chương trình VEMBA
Giảng viên và học viên của chương trình VEMBA trong lễ kỷ niệm.

Trong 10 năm có mặt tại TPHCM, chương trình VEMBA do Trường kinh doanh Shidler, ĐH Hawaii trực tiếp dạy và cấp bằng trang bị cho học viên phương pháp tư duy hệ thống, logic, và tầm nhìn chiến lược để cạnh tranh trên thương trường trong nước cũng như quốc tế.

Có mặt đầu tiên ở Hà Nội từ năm 2001, chương trình VEMBA có nội dung đào tạo đặc biệt dành cho doanh nhân và các nhà quản lý đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc. Đến nay đã có hơn 200 sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này. Phần lớn trong số đó hiện đang giữ nhiều chức vụ, vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Nhiều năm liền, trường kinh doanh Shidler của ĐH Hawaii vinh dự được US News & World Report xếp trong Top 25 trường ở Hoa Kỳ về quản trị kinh doanh quốc tế và được tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) kiểm định và chứng nhận chất lượng đào tạo quốc tế.

Dự kiến ngày 11-4 này, Đại học Hawaii sẽ tổ chức lễ kỷ niệm năm thứ 16 đánh dấu sự có mặt của chương trình VEMBA ở Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới