Thứ Ba, 27/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Dai-ichi Life hỗ trợ trượt giá cho khách hàng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dai-ichi Life hỗ trợ trượt giá cho khách hàng

Bình Nguyên

(TBKTSG Online) – Ngày 4-5, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đưa ra thị trường sản phẩm “Quyền lợi hỗ trợ trượt giá” cho những khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm An thịnh chu toàn của công ty.

Phần hỗ trợ trượt giá sẽ giúp khách hàng có thể chủ động với việc lập kế hoạch tài chính tương lai cho bản thân và gia đình bằng cách lựa chọn một trong hai quyền lợi: bảo vệ và tiết kiệm, hoặc kết hợp cùng lúc cả hai.

Quyền bảo vệ sẽ giúp số tiền bảo hiểm của sản phẩm chính An thịnh chu toàn tự động tăng mỗi năm theo tỷ lệ cố định là 5% hoặc 10% mà khách hàng không cần phải thẩm định lại tình trạng sức khỏe của họ.

Đối với quyền tiết kiệm, khách hàng sẽ được giúp thiết lập một kế hoạch đóng phí đều đặn với mức phí bảo hiểm dự kiến hàng năm được điều chỉnh tăng 5% hoặc 10%. Khoản giá trị tăng lên này sẽ hỗ trợ khách hàng bù đắp phần trượt giá theo thời gian.

Ông Takashi Fujii, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết tỷ lệ trượt giá tăng trong thời gian qua khiến nhiều người, đặc biệt là khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ lo ngại đồng tiền sẽ mất giá và quyền lợi bảo hiểm sẽ bị ảnh hưởng về sau. Do vậy, công ty đã tính toán giải pháp bù đắp sự trượt giá này.

Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1-2007, và đã được Bộ Tài chính cho phép tăng vốn đầu tư từ 25 triệu đô la Mỹ lên 72 triệu đô la Mỹ sau một năm thành lập.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới