Thứ Năm, 26/05/2022, 08:16
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dai-ichi Life Việt Nam và sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dai-ichi Life Việt Nam và sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp”

Là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ (BHNT) hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) luôn trung thành với triết lý nhân văn “Tất cả vì con người”. Bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam xem hoạt động hỗ trợ cộng đồng là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và không ngừng khởi xướng các chương trình từ thiện, xã hội ý nghĩa với số tiền đóng góp trên 42 tỷ đồng trong hơn 13 năm qua.

Dai-ichi Life Việt Nam và sứ mệnh “Vì cuộc sống tươi đẹp”
Daiichi Life tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho người dân. Ảnh: DAIICHI LIFE

TIẾP TỤC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP “KẾT NỐI TRIỆU YÊU THƯƠNG”

Trong năm 2020, hưởng ứng chủ trương của chính phủ và chung tay cùng cộng đồng ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã dành 6 tỷ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn  cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh tại các tỉnh Tây Ninh, Hà Tĩnh, Hà Giang, TP. Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ.

Từ đầu năm đến nay, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai các hoạt động Hiến máu nhân đạo tại tỉnh Bắc Ninh, TP. Cần Thơ và TP. Hồ Chí Minh với 780 đơn vị máu được hiến tặng; thực hiện chương trình phẫu thuật mắt từ thiện tại TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh Đắk Lắk và Kiên Giang – giúp mang lại ánh sáng cho 500 bệnh nhân nghèo.

Mong muốn tiếp sức đến trường cho các em nhỏ – những mầm non tương lai của đất nước, Dai-ichi Life Việt Nam đã hỗ trợ hơn 2 tỷ đồng bao gồm học bổng và quà tặng cho trẻ em nghèo hiếu học. Quan tâm đến cải thiện môi trường học tập của các em, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp đã bàn giao công trình “Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường” trị giá hơn 380 triệu đồng cho trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, thuộc huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây là công trình thứ 24 thuộc dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh học đường với tổng ngân sách hơn 3,5 tỷ đồng, do Dai-ichi Life Việt Nam triển khai trên toàn quốc nhằm chào mừng mốc son vinh dự phục vụ 3 triệu khách hàng, giúp mang đến nguồn nước sạch cho trường học tại các vùng nông thôn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới