Chủ Nhật, 29/01/2023, 13:28
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đại nhạc hội album vàng năm thứ tư

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại nhạc hội album vàng năm thứ tư

Thu Hà

(TBKTSG Online) – “Đại nhạc hội album vàng” năm thứ tư sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 13-6 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (112 Nguyễn Du, Q.1, TPHCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 – Đài truyền hình TPHCM.

Ca sĩ Nguyên Vũ đoạt giải album vàng tháng 5-2011 (ảnh tư liệu).

Chương trình không đơn thuần chỉ là một đêm diễn, mà còn là dịp để nhìn lại một quãng đường đã qua với những album và ca sĩ đã từng góp mặt trong các liveshow album vàng diễn ra hàng tháng như Đàm Vĩnh Hưng, Tùng Dương, Nguyên Vũ, Nguyễn Ngọc Anh, Thái Thùy Linh, Dương Triệu Vũ, Thu Minh, Nathan Lee, Cao Thái Sơn, Mai Khôi, Quang Hà, Thủy Tiên, Thanh Thảo… và những gương mặt trẻ như Phương Vy, Bảo Thy, Wanbi Tuấn Anh, Lê Cát Trọng Lý, Đông Nhi…

Đại nhạc hội sẽ chọn ra những gương mặt ca sĩ và album để trao những giải thưởng quan trọng nhất của năm bao gồm một giải “Album thiết kế”, một giải “Album hòa âm phối khí”, hai giải “Album ấn tượng”, và hai giải “Album được yêu thích nhất”.

Trong đêm nhạc hội, các ca sĩ sẽ thể hiện lại những ca khúc hit trong các album từng tham gia chương trình, những ca khúc mới hoặc những ca khúc cũ được làm mới. Đặc biệt, trong chương trình có sự kết hợp giữa các ca sĩ Cao Thái Sơn – Ngọc Anh, Tùng Dương – Lê Cát Trọng Lý hay Dương Triệu Vũ – Bảo Thy.

Trong 230 album dự thi trong năm qua, hội đồng nghệ thuật đã chọn ra 55 album lọt vào top 5 hàng tháng. 12 album đã nhận được giải ấn tượng của tháng do hội đồng nghệ thuật bình chọn, bốn giải hòa âm phối khí và hai giải ý tưởng thiết kế.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới