Thứ Bảy, 3/12/2022, 15:28
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoĐại tiệc cưới hỏi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đại tiệc cưới hỏi

Tường Vi

Một cảnh trong phim "The Big Wedding" – Ảnh do Công ty TNHH Truyền thông Bạch Kim M.V.P cung cấp.

(TBKTSG Online) – Bộ phim "Đại tiệc cưới hỏi" (The big wedding) của đạo diễn Justin Zackham sẽ được trình chiếu tại Việt Nam từ ngày 3-5. 

Với dàn diễn viên gồm Diane Keaton, Robert  De Niro, Susan Sarandon, "The big wedding" là bộ phim hài táo bạo, đem đến cho người xem cái nhìn gần gũi về hình mẫu gia đình hiện đại.

Trong "The big wedding", Don và Ellie Griffin (Robert De Niro và Diane Keaton) là cặp vợ chồng đã ly dị từ lâu, nhưng buộc phải sánh bước bên nhau một lần nữa trong đám cưới của cậu con trai nuôi, bởi bà mẹ đẻ với tư tưởng thủ cựu của cậu đã quyết định tham gia lễ cưới.

Nhưng hai người sớm nhận ra rằng việc đóng giả làm một cặp đôi hạnh phúc quả không dễ dàng gì, nếu không muốn nói là vô cùng lúng túng, đặc biệt với bạn gái của Don là Bebe (Sarandon).

Ở giữa đống hỗn độn này, những đứa con nhà Griffin cũng phải đối mặt với nhiều vấn đề riêng của bản thân. Lyla (Katherine Heigl) bị giằng xé bởi một bí mật, Jared (Topher Grace) không ngừng suy ngẫm về đời sống tình cảm của mình, còn Alejandro (Ben Barnes) thì phải cố gắng giữ hòa khí và kéo mọi người lại gần nhau hơn, trong đó có cả cô dâu của anh là Missy (Amanda Seyfried).

Xuyên suốt bộ phim, các thành viên nhà Griffin sẽ phải chứng kiến quá khứ, hiện tại và tương lai của mình bị phơi bày ra trước mắt mọi người… trong khi cố gắng giữ bình tĩnh để không nhảy bổ vào cấu xé lẫn nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới