Thứ Bảy, 22/06/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Dalatmilk – “Di sản từ cao nguyên” chinh phục những khách hàng kỹ tính nhất

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dalatmilk – thương hiệu sữa tươi sạch ghi dấu ấn một “Di sản từ cao nguyên” đã và đang chinh phục ngày càng nhiều khách hàng khó tính, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiêu chuẩn tinh tế ở cấu trúc, hương vị, độ béo, và các yếu tố vi lượng chuẩn mực của sữa cho pha chế và thưởng thức. Hiện Dalatmilk được nhiều hệ thống khách sạn 5 sao cùng các chuỗi nhà hàng đẳng cấp quốc tế, các “ông lớn” trong ngành thực phẩm, đồ uống Việt Nam và thế giới tin dùng.

“Tách cà phê Cappuccino pha ở nhà trở nên thơm ngon hơn từ ngày tôi dùng sữa Dalatmilk” – Một vị khách người Nhật Bản đã nói như vậy với chị Nguyễn Thị Thu – chủ một cửa hàng thực phẩm cao cấp ở phường Mỹ Đình, Hà Nội.

Bà chủ cửa hàng chia sẻ thêm: “Ông ấy và rất nhiều khách hàng người Hàn Quốc, người Nhật Bản, những người kỹ tính và yêu cầu cao, từ lâu rồi đến nhà tôi mua sữa thì chỉ chọn sữa thanh trùng, tiệt trùng, sữa chua Dalatmilk. Họ nói sữa này rất dễ uống, thơm ngon tự nhiên. Riêng độ ngọt thanh của Dalatmilk là cả một sự khác biệt trên thị trường”.

Vậy cho nên, “tốc độ bán sản phẩm Dalatmilk luôn đứng top 1 của cửa hàng. Riêng năm 2023, chúng tôi đã bán đến hơn 2.400 sản phẩm sữa Dalatmilk các loại”, chị Thu cho hay.

Anh Ngọc Minh, một khách hàng tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chia sẻ: Tôi luôn dặn nhân viên siêu thị mini gần nhà, khi nào Dalatmilk về thì nhắn tin ngay. Bởi nếu “chậm chân” là rất dễ không còn sản phẩm yêu thích trên kệ để mua. Cả nhà tôi từ hàng chục năm nay đều yêu thích sữa tươi và sữa chua Dalatmilk”.

Chất lượng hảo hạng đang giúp Dalatmilk trở nên thân thuộc và là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu dinh dưỡng của người Việt Nam.

Ngay khi xuất hiện ở siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng tiện lợi và chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch, “Di sản từ cao nguyên” đã nhanh chóng chinh phục và chiếm giữ trái tim của hàng triệu người tiêu dùng khắp Việt Nam.

Bên cạnh đó, Dalatmilk còn được nhiều hệ thống khách sạn 5 sao cùng các chuỗi nhà hàng đẳng cấp quốc tế của Việt Nam và thế giới tin dùng. Hiện Dalatmilk đang là nhà cung cấp cho các hệ thống khách sạn 5 sao lớn như Lotte, Pullman… cùng các chuỗi nhà hàng quốc tế như Tous Les Jours, Paris Baguette…, các thương hiệu lớn trong ngành đồ uống như Starbucks, Highlands, Gongcha…

Hàng loạt khách hàng “khó tính” này lựa chọn Dalatmilk bởi đây là thương hiệu sữa đáp ứng tốt mọi yêu cầu cao cấp về chất lượng, tiêu chuẩn tinh tế về cấu trúc, hương vị, độ béo, các yếu tố vi lượng chuẩn mực của sữa trong pha chế cũng như thưởng thức.

“Di sản từ cao nguyên” Dalatmilk được hệ thống khách sạn 5 sao, nhà hàng đẳng cấp, các “ông lớn” ngành thực phẩm đồ uống Việt Nam và thế giới lựa chọn.

Chất lượng hàng đầu của Dalatmilk có được không chỉ nhờ hưởng lợi thế tuyệt vời của vùng cao nguyên khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm mà còn bởi Dalatmilk đã ứng dụng công nghệ chăn nuôi, sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới hướng đến phát triển bền vững, sản xuất xanh, sản xuất tuần hoàn và tiêu chuẩn quốc tế chuẩn mực vào mọi quy trình chăn nuôi, chế biến, bảo quản và phân phối sản phẩm.

Theo đó, hệ thống trang trại bò sữa công nghệ cao được đầu tư xây dựng và vận hành, kết hợp với hệ thống quản lý khẩu phần tự động và chất lượng thức ăn cao cấp… Nhờ vậy, đàn bò của Dalatmilk cũng như tại các nông hộ hợp tác với Dalatmilk đang cho ra đời dòng sữa tươi sạch, chất lượng cao.

Nhằm bảo toàn nguyên vẹn dưỡng chất và hương vị thơm ngon khác biệt của Dalamilk, nhà máy chế biến sữa đã được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn tự động và hiện đại bậc nhất thế giới.

Nhà máy chế biến sữa của Dalatmilk được đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động và hiện đại bậc nhất thế giới.

Ông Lương Quốc Hoàn – Giám đốc Nhà máy Sữa Dalatmilk tự hào chia sẻ: “Nhà máy của chúng tôi tiên phong ứng dụng công nghệ cao, có thể nói không có nhiều nhà máy sữa ở Việt Nam mà ngay từ khâu tiếp nhận nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm đều tự động hoàn toàn. Mọi thông số trong quá trình sản xuất đều được tự động ghi nhận, lưu trữ, đồng bộ dễ dàng trích xuất, kiểm tra vào bất cứ lúc nào. Các chuyên gia ngành sữa đã không ngại ngần đưa ra đánh giá rằng Dalatmilk đang sở hữu dây chuyền thiết bị và công nghệ chế biến sữa hiện đại hàng đầu thế giới”.

Đầu tư công nghệ hiện đại, thiết bị sản xuất đồng bộ, “Di sản từ cao nguyên” Dalatmilk đang vững vàng phát triển các bộ sản phẩm đa dạng, chất lượng hảo hạng nhằm chinh phục khách hàng khó tính và cao cấp hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới