Thứ Sáu, 19/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

Đàm Vĩnh Hưng và “Những chàng trai hát”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đàm Vĩnh Hưng và “Những chàng trai hát”

Mỹ Hà

Lần đầu tiên, nam ca sĩ họ Đàm sẽ tham gia đóng hài kịch cùng nhóm hài Tấn Beo trong đêm nhạc những chàng trai hát lần này (ảnh TL).

(TBKTSG Online) – “Những chàng trai hát” là đêm nhạc quy tụ nhiều giọng ca nam đang được yêu thích hiện nay, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17-3 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (12B CMT8, Q.3, TPHCM).

Chương trình có sự góp giọng của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ: Minh Thuận, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Cao Thái Sơn, Ngô kiến Huy, Khang Việt, Phùng Ngọc Huy, Lương Viết Quang, Sa Khang, Lê Công Hoàng Anh, Mai Quốc Huy, Long Quân, Hoàng Anh, Don Nguyễn, nhóm The Men, nhóm V.Music, nhóm 365, nhóm hài Tấn Beo.

“Lời yêu thương” là chủ đề đêm nhạc của những chàng trai này. Trong chương trình, Đàm Vĩnh Hưng sẽ song ca cùng Vũ Hà, giọng ca từng một thời gắn bó với anh qua ca khúc “Trái tim sỏi đá”.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho biết, đêm nhạc sẽ có những tiết mục song ca, tam ca, tứ ca rất ấn tượng. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tham gia đóng kịch cùng nhóm hài Tấn Beo trong tiểu phẩm hài “Nửa vầng trăng” và “Hai anh em sinh đôi”.

Đêm nhạc Những chàng trai hát lần này, ngoài vai trò là ca sĩ chính, Đàm Vĩnh Hưng còn tham gia với vai trò dàn dựng kịch bản và biên tập chương trình. Sân khấu sẽ được thiết kế với màu trắng là chủ đạo và các ca sĩ cũng sẽ xuất hiện trong trang phục màu trắng.

Chương trình do Đàm Vĩnh Hưng và công ty Tiếng hát Việt phối hợp thực hiện. “Lời yêu thương” của những chàng trai hát sẽ chọn lọc những tình khúc hay nhất trong một số album sắp phát hành của Đàm Vĩnh Hưng như: album “Xót xa”, “Remix”…

Vé được bán với giá 150.000 đồng tại hai địa chỉ:

– Sân khấu Trống Đồng 12B Cách Mạng Tháng Tám, Q.3, TPHCM.

– Công ty giải trí Tiếng hát Việt AA 14 Thất Sơn. P.15, Q.10, TPHCM.

Đặt vé qua điện thoại: 090 888 4597.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới