Thứ Sáu, 31/03/2023, 03:44
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đăng kiểm tại Hà Nội và TPHCM đã ‘hạ nhiệt’ sau Tết

N.Tân

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

(KTSG Online) – Cục Đăng kiểm vừa báo cáo nhanh tình hình hoạt động của các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại Hà Nội và TPHCM tính đến ngày 30-1. Theo ghi nhận thực tế, tại Hà Nội và TPHCM đã không còn tình trạng xe phải nằm chờ đăng kiểm qua ngày hôm sau.

Nhân viên đăng kiểm đang kiểm tra xe. Ảnh: MH

Tại Hà Nội, báo cáo của các trung tâm đăng kiểm cho biết, tại thời điểm 17g ngày 30-1 đã hết xe vào kiểm định. Trong ngày, không có hiện tượng ùn ứ khi xe vào kiểm định. Số lượng xe đã đăng kiểm trong ngày tại các trung tâm đăng kiểm khu vực thành phố Hà Nội là 1.061 xe.

Tại TPHCM, đang có 12 trung tâm hoạt động (với 35 dây chuyền) và 7 trung tâm dừng hoạt động (với 13 dây chuyền). Ngày 30-1, tại các trung tâm đã kiểm định 860 xe và không còn xe phải nằm chờ sau 17g. Trong ngày xe ô tô đến kiểm định không còn hiện tượng ùn ứ và một số trung tâm lượng xe đến kiểm định ở mức thấp.

Theo đó, tính đến 17 giờ ngày 30-1, cả nước có 243 trung tâm đăng kiểm đang hoạt động. Trong số 37 trung tâm đăng kiểm đang dừng hoạt động, có 29 trung tâm liên quan đến sai phạm và đã bị cơ quan công an điều tra khởi tố và bắt giữ, 2 trung tâm dừng do đang trong quá trình điều tra, 6 trung tâm dừng do không đủ điều kiện theo Nghị định 139/2028/NĐ-CP.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới