Thứ Sáu, 7/10/2022, 08:23
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đạo diễn “Cướp biển Caribê” làm phim hoạt hình

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đạo diễn “Cướp biển Caribê” làm phim hoạt hình

Tường Vi

Một cảnh trong phim “Rango” – Ảnh do MGS cung cấp.

(TBKTSG Online) – Gore Verbinski, đạo diễn lừng danh với loạt phim “Cướp biển Caribê”, lần đầu tiên thử sức với thể loại hoạt hình khi thực hiện bộ phim “Rango”. Đây là một bộ phim hoạt hình thuộc thể loại phiêu lưu pha hành động.

Miền Tây nước Mỹ từng chứng kiến đủ kiểu anh hùng trên đường hành đạo, nhưng Rango (Johnny Depp lồng tiếng) lại là một làn gió mới. Một chú tắc kè hoa nhỏ bé với một trái tim nhiệt huyết mang trong mình sứ mệnh giải cứu một thị trấn theo cách riêng của mình.

Sau một thời yên vị với kiếp sống thú cảnh, ngắm nhìn thế giới trôi qua phía ngoài lồng kính của một khu bảo tồn, câu chuyện bắt đầu khi Rango thấy mình bị lạc trong sa mạc Mojave, nơi mà anh ta đang lang thang tới Dirt – tiền trạm cuối cùng của miền Tây hoang dã – một thị trấn cũng đầy sỏi đá.

Rango nhanh chóng trở nên nổi bật giữa những cư dân thị trấn gồm thị trưởng rùa cạn, tên rắn chuông bội bạc, băng hội cẩu chuyên cướp nhà băng, những quái vật Gila đeo súng và nàng thằn lằn mà Rango từng gặp. Khi Rango bất đắc dĩ trở thành cảnh sát trưởng mới của thị trấn sỏi đá này, nghiễm nhiên anh cũng là niềm hy vọng cuối cùng của người dân để tìm thấy nước, anh mới biết mình đang ngồi trên một đống rắc rối.

Nhưng theo truyền thống, những người tốt khó sống thọ tại Dirt, nhưng Rango đã sẵn sàng đánh liều khi lèo lái bản thân để trở thành một anh hùng thực sự.

“Rango” sẽ được công chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp của MegaStar, Thăng Long, Đống Đa, Cinebox Hòa Bình, BHD Star Cinema, Lotte Cinema, Galaxy từ ngày 4-3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới