Thứ Ba, 3/10/2023, 13:43
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đào tạo cử nhân CNTT theo chuẩn của Mỹ

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đào tạo cử nhân CNTT theo chuẩn của Mỹ

Trong năm học 2009-2010, Đại học Duy Tân sẽ tuyển sinh 100 chỉ tiêu ngành cử nhân công nghệ thông tin (CNTT) theo chuẩn Carnegie Mellon (CMU – Mỹ). Đây là chương trình hợp tác giữa CMU với Liên hiệp các trường đại học và doanh nghiệp đào tạo công nghệ thông tin Việt Nam (SEG Việt Nam).

Ông Nguyễn Thành Dương, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị, Đại học Duy Tân cho biết, sinh viên sẽ được học chương trình và giáo trình công nghệ phần mềm và hệ thống thông tin theo chuẩn CMU, bản quyền của CMU và sau khi hoàn tất chương trình này sẽ được CMU trực tiếp cấp 18 chứng chỉ hoàn tất môn học.

Mức học phí sẽ là 1.500 đô la Mỹ/năm; tuy nhiên sinh viên chỉ phải trả 750 đô la/năm, phần còn lại sẽ do Công ty Enclave, Tổng công ty Lạc Việt và Công ty DTT – HanoiCTT có hợp đồng bao tiêu tuyển dụng với Đại học Duy Tân cho sinh viên nợ. Sau khi ra trường, các doanh nghiệp này sẽ đảm bảo việc làm cho họ với mức lương khởi nghiệp tối thiểu là 500 đô la Mỹ/tháng.

SEG Việt Nam gồm 5 đơn vị: Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), Đại học Văn Lang (TPHCM), Công ty cổ phần Công nghệ Viễn thông Kỹ thuật số Hà Nội (DTT, HanoiCTT), Đại học Cần Thơ và Trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin TPHCM.  

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới