Chủ Nhật, 2/10/2022, 19:45
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Dat Bike phát triển xe điện thương hiệu Việt

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dat Bike phát triển xe điện thương hiệu Việt

Chí Thịnh

(TBKTSG Online) – Trên thị trường vừa xuất hiện mẫu xe máy điện thương hiệu Việt là Dat Bike. Dat Bike cũng là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe điện cho du khách tại Đà Nẵng.

Dat Bike phát triển xe điện thương hiệu Việt
Du khách nước ngoài tới du lịch Đà Nẵng có thể đăng ký thuê xe điện của Dat Bike. Ảnh: Dat Bike

Một công ty khởi nghiệp (startup) vừa đưa ra mô hình kinh doanh xe điện dành cho du khách với mẫu xe điện mang thương hiệu Việt. Đó là công ty Dat Bike, văn phòng kinh doanh tại Đà Nẵng. Công ty cung cấp xe điện và cho thuê xe điện cho du khách, những người yêu thích “phượt” bằng xe điện tại khu vực Đà Nẵng.

Du khách tới Đà Nẵng tham quan, đi du lịch có thể đăng ký thuê xe điện Dat Bike chạy với giá 100.000 đồng/ngày; vào cuối tuần hoặc ngày lễ sẽ có mức giá 150.000 đồng/ngày. Du khách có thể tới văn phòng Dat Bike (23 Nguyễn Thái Học, Quận Hải Châu) để nhận xe hoặc nhân viên Dat Bike sẽ giao xe tận nơi cho du khách.

Theo thông tin từ đại diện Dat Bike, người sử dụng xe điện phải có bằng lái xe khi đăng ký thuê xe. Dat Bike sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ và mũ bảo hiểm miễn phí trong thời gian thuê xe. Trong tương lai gần, Dat Bike sẽ triển khai dịch vụ cho thuê xe điện ở khu vực TPHCM.

Hiện tại, Dat Bike mới có sản phẩm mô tô điện đầu tiên, có tên gọi Weaver. Trong thời gian tới, công ty sẽ nghiên cứu và phát triển, cho ra thị trường nhiều mẫu mã mới.

Để mua xe điện Dat Bike, khách hàng sẽ thanh toán 5 triệu đồng là tiền đặt cọc (hoàn toàn lấy lại được nếu người mua đổi ý), và theo tiến độ sản xuất hiện nay thì trong vòng 3 tháng khách hàng sẽ nhận xe. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán lúc giao xe; khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (hệ thống thanh toán bằng thẻ tín dụng trên trang web Dat Bike đang được xây dựng).

Sau khi khách hàng đặt cọc và hoàn tất thủ tục đặt mua xe, Dat Bike sẽ miễn phí vận chuyển xe điện đến khu vực TPHCM và Hà Nội cho khách hàng.

Xe điện Dat Bike

+Tốc độ cao: 70 km/giờ
+Quãng đường di chuyển khi sạc đầy: 100 km.
Lưu ý: Quãng đường chạy được với tốc độ 35km/g trên đường bằng phẳng và không chịu sức gió.
+Thời hạn bảo hành xe điện tối đa là 36 tháng hoặc 30.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước), kể từ ngày bán xe được ghi trên sổ bảo hành.

Mời đọc thêm

Tìm hướng đi cho xe điện ở Việt Nam

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới