Thứ Năm, 11/08/2022, 10:20
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đấu giá từ thiện gây quỹ chương trình “Vết sẹo cuộc đời”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đấu giá từ thiện gây quỹ chương trình “Vết sẹo cuộc đời”

Mỹ Hà

(TBKTSG Online) – Buổi đấu giá từ thiện chương trình “Vết sẹo cuộc đời” do Quỹ Nhịp tim Việt Nam phối hợp cùng công ty VAA thực hiện, sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 29-6 tại White Palace số 194, Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TPHCM.

>>> Ngô Thanh Vân và dự án “Vết sẹo cuộc đời”

Ngô Thanh Vân (váy trắng, đứng giữa) tại buổi họp báo về chương trình đấu giá từ thiện, gây quỹ “Vết sẹo cuộc đời” – ảnh: Mỹ Hà

Chương trình sẽ đấu giá các hiện vật, gồm: tranh ảnh nghệ thuật của các nghệ sĩ, doanh nhân tham gia chương trình. Trong số các vật phẩm được đấu giá có 3 vật phẩm đặc biệt: bức chân dung bằng gạo của diễn viên điện ảnh Tăng Thanh Hà, bức tranh sơn dầu “Ngai vàng và thiêu thân” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng; Ngô Thanh Vân đấu giá một vật phẩm của diễn viên Angelina Jolie trao tặng cho “Scar of life” cùng với chữ ký tặng của ngôi sao này.

Những người quan tâm có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại ban tổ chức trong đêm gây quỹ. Các bức tranh đấu giá sẽ được trưng bày trong đêm đấu giá, với mức giá khởi điểm của mỗi bức là 1.000 đô la Mỹ. Nếu có 2 người trở lên cùng đặt mua một tác phẩm thì cuộc đấu giá sẽ tiến hành công khai trên sân khấu. Bước giá tối thiểu cho mỗi lần ra giá là 100 đô la.

Tham gia buổi đấu giá sẽ có 13 nghệ sĩ và doanh nhân tham gia chụp bộ ảnh “Câu chuyện về vết sẹo” gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ, diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, hoa hậu thể thao Thu Hương, hoa hậu Giáng My, diễn viên Tăng Thanh Hà, diễn viên Mai Thu Huyền, nghệ sĩ Thành Lộc, doanh nhân Don Lâm, doanh nhân Robin King Austin, doanh nhân Khải Silk.

Giá vé tham gia chương trình là 100 đô la Mỹ (khách mua vé sẽ được tặng quà lưu niệm gồm một con gấu bông có biểu tượng của chương trình, một cuốn sách ảnh của 13 nghệ sĩ trong bộ ảnh “Câu chuyện về vết sẹo”).

Điện thoại mua vé: 08 3827 8787, 0903 628 936 hoặc email: bichchau.nguyen@vinacapitalfoundation.org

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới