Thứ Tư, 6/07/2022, 18:51
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đầu tuần, chứng khoán tăng trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đầu tuần, chứng khoán tăng trở lại

Thanh Thương

(TBKTSG Online) – Chứng khoán đã có phiên tăng điểm đầu tuần này (27-4) sau khi thị trường đi xuống khá mạnh trong tuần trước. Tuy vậy, mức tăng của chỉ số VN-Index khá thấp và khối lượng giao dịch tiếp tục giảm sút.

Kết thúc phiên hôm nay, chỉ số VN-Index tăng 3,79 điểm (tăng 1,22%) lên 313,69 điểm. Tổng khối lượng cổ phiếu và chứng chỉ quỹ được khớp lệnh thành công đạt gần 21 triệu đơn vị với giá trị là 503  tỉ đồng, giảm 27% về khối lượng và giảm 17% về giá trị so với phiên giao dịch trước đó.

Theo phân tích của một số chuyên gia chứng khoán thì thị trường trong tuần này chưa có nhiều thông tin hỗ trợ tốt nên có khả năng VN-Index sẽ dao động quanh ngưỡng 300 điểm. Trong tuần này sự chọn lựa cổ phiếu của nhà đầu tư cũng sẽ có sự phân hóa, những cổ phiếu của các công ty có kết quả kinh doanh quí 1 khả quan sẽ được sự chú ý nhiều hơn.

Tại sàn Hà Nội, HASTC-Index vẫn chưa thoát khỏi xu hướng giảm điểm với việc giảm thêm 0,88 điểm (0,8%), còn 109,32 điểm. Khối lượng giao dịch cũng giảm sút, chỉ còn 17,4 triệu đơn vị được khớp lệnh thành công với giá trị là 374 tỉ đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới