Thứ Bảy, 1/04/2023, 06:00
27 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dạy cắm hoa miễn phí cho trẻ mồ côi

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dạy cắm hoa miễn phí cho trẻ mồ côi

Bà Nguyễn Thị Thùy Vũ (trái ảnh), Tổng giám đốc công ty đang hướng dẫn các học viên mồ côi, khuyết tật một vài thủ thuật cắm hoa trong buổi khai giảng. Ảnh: Hồng Văn

(TBKTSG Online) – 10 trẻ em mồ côi, khuyết tật đã được Công ty cổ phần Thế Giới Hoa Tươi dạy cắm hoa miễn phí trong một lớp học được khai giảng sáng 27-9 tại TPHCM.  

Bà Nguyễn Thị Thùy Vũ, Tổng giám đốc công ty, cho biết lớp học có 10 trẻ em đến từ Làng trẻ em SOS TPHCM và Làng Hòa Bình của Bệnh viện phụ sản Từ Dũ TPHCM. Các em sẽ được học cắm hoa, trang trí hoa, các kỹ năng bảo quản hoa cũng như vận chuyển, kinh doanh và tiếp thị hoa tới khách hàng.  

Thời gian học từ ba đến bốn tháng rưỡi, với mức học phí được miễn tương đương 18 triệu đồng/học viên (bao gồm học phí và cả hoa, phụ liệu). Bà Vũ cho biết ngoài dạy nghề, các học viên còn được công ty giúp tạo công ăn việc làm sau khóa học như tư vấn để tự mở cửa hàng kinh doanh hoa, vốn đang có nhiều tiềm năng tại thị trường Việt Nam.  

Công ty Thế Giới Hoa Tươi được thành lập cách nay 2 năm, chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa toàn cầu và gửi hoa toàn quốc. Hiện công ty là thành viên thứ 321 của Hiệp hội Điện hoa toàn cầu – Interflora.  

HỒNG VĂN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới