Thứ Năm, 11/08/2022, 08:50
28 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Decathlon mở website bán hàng trực tuyến

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Decathlon mở website bán hàng trực tuyến

Chí Thịnh

Decathlon mở website bán hàng trực tuyến
Website Decathlon Việt Nam vừa mở cửa bán hàng vào trưa 3-1 với các sản phẩm dành cho 35 bộ môn thể thao. Ảnh chụp màn hình

(TBKTSG Online) – Nhà bán lẻ các mặt hàng thể thao Decathlon vừa mở website bán hàng trực tuyến các dụng cụ, trang phục thể thao… tại địa chỉ http://www.decathlon.vn/.

Hôm nay (3-1), mạng lưới thương hiệu và chuỗi cửa hàng bán lẻ các mặt hàng thể thao Decathlon (Pháp) đã khai trương website bán hàng trực tuyến tại địa chỉ http://www.decathlon.vn/. Trong giai đoạn đầu, Decathlon Việt Nam chỉ bán các mặt hàng thể thao theo hình thức trực tuyến; sau đó mới tiếp tục phát triển các cửa hàng bán lẻ Decathlon.

Website thương mai điện tử này có bán trang phục thể thao, dụng cụ thể thao, đồ dùng thể thao… đủ loại dành cho nhóm khách hàng nam, nữ, trẻ em. Người tiêu dùng cũng có thể lựa chọn sản phẩm theo bộ môn thể thao phù hợp như đi bộ, leo núi, xe đạp, bóng đá… hoặc theo sở thích cá nhân như câu cá, cắm trại, chơi ván trượt/giày trượt…

Các sản phẩm do Decathlon bán có chính sách bảo hành dài hạn, từ bảo hành trọn đời hoặc tối thiểu là 90 ngày đối với các sản phẩm không có quy định về thời hạn bảo hành. Đối với một số mặt hàng như ba lô có thể được bảo hành trong vòng 10 năm hoặc xe đạp được bảo hành suốt đời. Khách hàng cũng có thể đổi trả trong vòng 30 ngày cho hầu hết sản phẩm (một số sản phẩm chỉ có thể đổi trả vào thời điểm nhận hàng).

Decathlon là một công ty đa quốc gia, bán lẻ các mặt hàng thể thao, được thành lập từ năm 1976 ở miền Bắc nước Pháp. Decathlon có mặt ở 25 quốc gia với 70.000 nhân viên, quản lý 20 thương hiệu thể thao độc quyền.

Mời đọc thêm

Ngành bán lẻ: Khi online song hành cùng offline

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới