Chủ Nhật, 26/03/2023, 08:48
26 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Dell chọn FPT IS làm nhà phân phối khu vực ASEAN

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Dell chọn FPT IS làm nhà phân phối khu vực ASEAN

(TBKTSG Online) – Ngày 23-1, Hãng máy tính Dell và Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển mạnh hoạt động tại Việt Nam và khu vực ASEAN.

Theo thỏa thuận, FPT IS là đối tác chiến lược mới của Dell tại Việt Nam và sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm Dell dành cho doanh nghiệp. Trong khu vực ASEAN, FPT IS là đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai cho Dell.

Hợp tác chiến lược này sẽ giúp Dell mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại thị trường Việt Nam. Ông Tian Beng, Tổng giám đốc Dell khu vực ASEAN và Đài Loan, lạc quan: “Việc hợp tác này là cách mà chúng tôi muốn cộng lực của hai thương hiệu mạnh để có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng Việt Nam và khu vực ASEAN. Trong hợp tác này, FPT sẽ đem lại cho Dell một đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. FPT IS sẽ là đối tác duy nhất của Dell tại Việt Nam”.

Tại thị trường Việt Nam, Dell sẽ hỗ trợ FPT IS thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của Dell. Theo như thỏa thuận, các dòng sản phẩm Dell được cung cấp qua FPT IS gồm có máy tính xách tay Latitude, máy tính để bàn đa chức năng OptiPlex, máy trạm Dell…

Tại khu vực ASEAN, FPT IS sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn và triển khai cho nhóm kinh doanh dịch vụ của Dell, tập trung vào 5 lĩnh vực chính là Messaging Database, System Management, Virtualization, Consolidation và Storage.

Ông Đỗ Cao Bảo, Tổng Giám đốc FPT IS, nhận định: “Thỏa thuận hợp tác chiến lược hôm nay đánh dấu một mốc quan trọng trong quá trình toàn cầu hóa của FPT. Với việc đi cùng Dell, FPT IS sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển thị trường của mình ra ngoài biên giới Việt Nam. FPT IS sẽ nỗ lực theo đuổi mục tiêu này song song với việc thực hiện tốt nhất cam kết hỗ trợ Dell tại thị trường Việt Nam”.

VÂN OANH

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới