Thứ Hai, 28/11/2022, 18:19
32 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáoDeloitte hỗ trợ Bộ Tài chính về tái cấu trúc

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Deloitte hỗ trợ Bộ Tài chính về tái cấu trúc

Nguyên Tấn

Deloitte hỗ trợ Bộ Tài chính về tái cấu trúc
Bộ trưởng Vương Đình Huệ và ông Chaly Mah, Tổng Giám đốc Deloitte châu Á Thái Bình Dương

(TBKTSG Online)- Delloitte cho biết, ngày 5-3-2012 lãnh đạo Deloitte khu vực châu Á Thái Bình Dương đã có buổi làm việc với đoàn công tác của Bộ Tài chính do Bộ trưởng Vương Đình Huệ dẫn đầu nhân chuyến công tác tại Singapore. Tại đây, Deloite đã cam kết hỗ trợ bộ về tái ấu trúc.

Ông Chaly Mah, Tổng giám đốc Deloitte châu Á Thái Bình Dương, đã chính thức cam kết với Bộ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam sẽ đầu tư nguồn lực chuyên gia chuyên sâu, để hỗ trợ Bộ Tài chính một cách hiệu quả trong việc thực hiện tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước, đặc biệt là ở khâu quản trị doanh nghiệp và quản trị rủi ro.

Đây là lĩnh vực Deloitte đã thực hiện thành công tại Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nước trong khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Deloitte cho biết, Bộ trưởng Vương Đình Huệ cũng đã đề nghị trước mắt Deloitte sớm phối hợp với Bộ Tài chính tổ chức hội thảo quốc tế về quản trị doanh nghiệp và quản trị rủi ro trong khu vực doanh nghiệp nhà nước.

Ngoài ra, Deloitte còn cam kết sẽ trợ giúp Bộ Tài chính triển khai các khóa đào tạo về lĩnh vực này để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho các tổng công ty và tập đoàn nhà nước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới