Thứ Bảy, 24/02/2024
32 C
Ho Chi Minh City

Đêm 25-3, không khí lạnh tăng cường trở lại

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm 25-3, không khí lạnh tăng cường trở lại

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn trung ương, đêm 25-3, có khả năng không khí lạnh sẽ tăng cường trở lại; vịnh Bắc bộ có gió đông bắc mạnh lên cấp 6, giật trên cấp 6, biển động. Ở các tỉnh Bắc và Trung Trung bộ có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc bộ và Thanh Hóa trời lạnh, nhưng nhiệt độ không ở mức quá thấp: nhiệt độ thấp nhất ở đông Bắc bộ từ 18 đến 21 độ và cao nhất từ 21 đến 24 độ; từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên – Huế nhiệt độ thấp nhất từ 19 đến 22 độ và cao nhất từ 23 đến 26 độ, phía Nam từ 26 đến 29 độ.

Khác với miền Bắc, miền Nam gồm các tỉnh Nam Trung bộ, Tây nguyên và Nam bộ chịu ảnh hưởng của áp thấp nóng bị nén bởi không khí lạnh nên thời tiết khá nóng. Riêng Nam bộ nhiều nơi nắng nóng, nhiệt độ cao nhất có thể lên tới 34 – 37 độ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh, dự báo từ ngày 29 đến 31-3, tại các khu vực tây Bắc bộ, phía đông Bắc bộ và Thanh Hóa, các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên – Huế và từ Đà Nẵng đến Bình Thuận (riêng phía bắc) sẽ nhiều mây, có mưa, mưa rào và dông rải rác; gió đông bắc đến đông cấp 3 và gió đông bắc cấp 3.

Theo TTXVN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới