Chủ Nhật, 5/02/2023, 02:19
25 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo


Đêm giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng

Tường Vi

Đêm giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng
Nam ca sĩ Tuấn Hưng – Ảnh tư liệu.

(TBKTSG Online) – Nam ca sĩ Tuấn Hưng sẽ có buổi diễn giao lưu với khán giả tại thành phố biển Nha Trang vào ngày 25-7 tới đây. 

>>> Giao lưu với ca sĩ Tuấn Ngọc tại cà phê sách Phương Nam

>>> Giao lưu cùng nữ thi sĩ trẻ đến từ Nhật Bản

Trong chương trình này, khán giả sẽ được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như “Rêu phong, "Tình yêu lung linh", "Dĩ vãng cuộc tình", "Tìm lại bầu trời”…

Tuấn Hưng là cựu thành viên của ban nhạc Quả Dưa Hấu với bốn thành viên là Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Anh Tú và Tường Văn ngày nào. Ban nhạc được thành lập vào năm 1998, tuy nhiên hoạt động chỉ 3 năm thì nhóm tan rã vào năm 2000 và các thành viên mỗi người lựa chọn cho mình một con đường riêng. 

Với Tuấn Hưng, anh quyết định vào TPHCM để lập nghiệp. Chàng trai đất Hà thành đã nhận được những tình cảm từ khán giả khi nhiều lần được xướng tên trong giải thưởng "Làn sóng xanh". Đến nay, anh đã phát hành được 7 CD riêng, 2 DVD và hai live show của riêng mình.

Đêm giao lưu với ca sĩ Tuấn Hưng sẽ diễn ra tại Cà phê sách Phương Nam số 17 Thái Nguyên, phường Phước Tân, thành phố Nha Trang vào lúc 20 giờ thứ Tư ngày 25-7.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới