Thứ Ba, 16/07/2024
35.6 C
Ho Chi Minh City

“Đêm ngàn sao” của Thanh Thảo

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

“Đêm ngàn sao” của Thanh Thảo

Trang Phương

“Đêm ngàn sao” là chương trình ca nhạc hàng năm do Music Box tổ chức (ảnh TL).

(TBKTSG Online) – “Đêm ngàn sao” là chương trình ca nhạc do công ty Music Box của ca sĩ Thanh Thảo tổ chức sẽ diễn ra vào tối ngày 11-3 tại sân khấu 126 (126 CMT8, phường 7, quận 3, TPHCM).

Chủ đề của “Đêm ngàn sao” được chọn trùng tên với album mới phát hành của ca sĩ Thanh Thảo: “Hoàng tử trong mơ”. Chương trình được chia làm hai phần.

Phần một mang tên Sao hội tụ với sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Ngọc Sơn, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ngô Kiến Huy, Lê Hiếu, Quang Hà, Ngân Khánh, Phạm Thanh Thảo, Hàn Thái Tú, Maya, Nam Cường, Khắc Việt, Sa Khang, Gia Bảo và Ốc Thanh Vân…

Phần hai của chương trình được mang tên Hoàng tử trong mơ. Ca sĩ Thanh Thảo sẽ giới thiệu album cùng tên của mình với sự góp giọng của các ca sĩ đã từng song ca với chị trong album này.

Giá vé được chia làm hai mức. Vé thường 120.000 đồng, vé VIP 250.000 đồng. Mỗi vé VIP được tặng kèm một CD album mới phát hành “Hoàng tử trong mơ” của Thanh Thảo.

Vé phát hành tại công ty Music Box, 171-171A Nguyễn Trọng Tuyển, P.8, Q. Phú Nhuận và tại Sân khấu 126 (126 CMT8, phường 7, quận 3).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin mới