Thứ Tư, 19/01/2022, 17:47
30 C
Ho Chi Minh City

Đặt báo in

Thông tin quảng cáo

Thông tin quảng cáo

Đêm nhạc cổ điển “Người chăn cừu trên núi”

Kinh tế Sài Gòn Online

Kinh tế Sài Gòn Online

Đêm nhạc cổ điển “Người chăn cừu trên núi”

Thu Hà

Đêm nhạc cổ điển “Người chăn cừu trên núi”
Poster đêm nhạc "Người chăn cừu trên núi".

(TBKTSG Online) – Chương trình hòa nhạc cổ điển “Người chăn cừu trên núi” (The Shepherd on the Rock) do nhaccodien.info tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 26-12 tại Không gian văn hóa Việt (16 Lê Thái Tổ, Hà Nội).

Hai giọng ca soprano Cho Hae Ryong, tenor Park Sung Min cùng với ba nghệ sĩ piano Trang Trịnh – Nguyễn Thu Đông – Nguyễn Huy Phương và nghệ sĩ kèn clarinet Đào Nhật Quang sẽ lần lượt mang đến cho khán giả những tác phẩm đặc sắc của các nhà soạn nhạc nổi tiếng thế giới như: The Jewel song (Faust) của Charles Gounod, Nocturne no 1 Op.9 In B-flat minor của Frederic Chopin, La donna e mobile (Rigoletto) của Giuseppe Verdi, I Got Rhythm của George Gershwin, Piano sonata no 14 in C sharp minor, Op. 27 no 2 “Moonlight” của Ludwig Van Beethoven, The Shepherd on the Rock của Franz Schubert, O sole mio của Eduardo di Capua, Il Bacio của Luigi Arditi, Ballade for Piano no 1 in G minor, B 66/Op. 23 của Frederic Chopin, và Brindisi (trích từ vở opera La Traviata) của Giuseppe Verdi.

Đây là năm thứ hai nhaccodien.info tổ chức sự kiện hòa nhạc dành cho khán giả yêu âm nhạc cổ điển (lần đầu tổ chức là vào năm 2011 tại Nhà hát lớn Hà Nội).

Chương trình không bán vé và để nhận vé mời, bạn đọc liên hệ đăng ký qua e-mail: ngthuyhuong@gmail.com hoặc elibron2@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Có thể bạn quan tâm

Tin mới